Chọn ngay xưởng may đồ lót xuất khẩu tại Hà Nội

Nhiều người biết đến thương hiệu Chipi Việt Nam là một nhà chuyên bán sỉ đồ lót trong và ngoài nước cho các đơn vị. Nhưng bên cạnh đó, Chipi còn nhận gia công các mặt hàng đồ lót, là xưởng may đồ lót xuất khẩu tại Hà Nội có đầy đủ trang thiết bị. Có thể nhận đơn hàng số lượng lớn và đảm bảo tiến độ, cùng tham khảo về xưởng may này ngay bài viết sau đây.

Chipi Việt Nam – Xưởng may đồ lót tại Hà Nội

Lý do chọn Chipi – xưởng may đồ lót xuất khẩu tại Hà Nội

Đa dạng về sản phẩm, mẫu mà là điều mà xưởng may luôn cập nhật. Những mẫu quần lót phong cách gợi cảm, cực quyến rũ, sexy hay những mẫu tôn dáng đều có thể thực hiện.

Sản xuất trực tiếp mà không qua bất kỳ trung gian nào. Ở xưởng may đồ lót xuất khẩu tại Hà Nội của Chipi có đầy đủ trang thiết bị cùng công nghệ tân tiến để thực hiện việc sản xuất.

Đảm bảo đơn hàng lớn vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và đúng tiến độ, cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm.

Chất liệu phong phú và đảm bảo đủ nguyên liệu để phục vụ việc cắt may. Xưởng may Chipi đã có hợp tác với nhiều công ty dệt nhằm cung ứng nguồn vải, tránh thiếu hụt nguyên liệu ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao hàng.

Ngoài việc là một xưởng may nhận gia công đồ lót, chipi Việt Nam còn là nơi chuyên cung cấp sỉ các quần áo lót trên toàn quốc. Những ai đang muốn kinh doanh mặt hàng đồ lót thời trang thì có thể liên hệ với Chipi để có nguồn hàng ổn định, giá cả tốt. Tham khảo ngay website của chúng tôi: https://bomacnha.info

Quy định khi hợp tác cùng Chipi – xưởng may đồ lót xuất khẩu tại Hà Nội

Quy trình làm hợp đồng trong vòng 24h kể từ khi nhận thiết kế đến việc báo giá, chọn chất liệu.

Khi ký hợp đồng phía khách hàng đặt cọc 50%.

Số lượng để chipi nhận gia công tối thiểu là 50pcs/màu/size trên 1 sản phẩm.

Sau khi khách hàng duyệt mẫu sẽ may số lượng lớn.

Thời gian giao hàng từ 5 – 7 ngày. Sau khi nhận hàng thì khách hàng thanh toán toàn bộ tiền còn lại.

Hợp đồng sẽ kết thúc sau khi hoàn tất 1 mã sản phẩm.

Chipi Việt Nam luôn mong muốn hợp tác cùng các đối tác gắn bó lâu dài, uy tín. Đặc biệt khách hàng đặt gia công trọn gói FOB được Chipi đặc biệt quan tâm. Hình thức CM hay CMPT thì xưởng may Chipi hạn chế đơn hàng.

đồ lót

Ghi chú:

FOB: là dịch vụ trọn gói từ khâu nguyên liệu, cắt may, đóng gói cho đến thành phẩm.

CM và CMPT: xưởng nhận gia công thành phẩm, nguyên liệu sẽ do phía khách hàng cung cấp.

Chipi Việt Nam khuyến khích khách hàng cân nhắc hình thức FOB. Bởi hình thức trọn gói này thì giá thành sẽ giảm xuống rất nhiều so với việc chipi chỉ may gia công. Vì từ nguyên liệu sản xuất Chipi đã có các đối tác cung cấp nguồn nguyên với giá cả cực tốt.

Với các tiêu chi trên, thiết nghĩ khách hàng đang muốn tìm kiếm xưởng may đồ lót xuất khẩu tại Hà Nội thì hãy nghĩ ngay đến xưởng may Chipi. Tìm đúng công ty đáng tin cậy là khách hàng đã có cơ hội thành công nhiều hơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *