Mua bộ đồ mặc nhà bạn cần biết những điều gì?

mua-bo-mac-nha-ban-can-biet-nhung-dieu-gi. 1

Để lựa chọn bộ đồ mặc nhà cho phù hợp với thân hình của bạn cũng không hề đơn giản, vì có rất nhiều bạn dễ tính nên mặc bộ mặc nhà thế nào cũng được. Do đó, bạn sẽ làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ khi ở nhà. Vì vậy mua bộ đồ mặc nhà bạn cũng cần biết một số tiêu chí để cho mình thật xinh đẹp, cuốn hút ngay khi bạn ở nhà.

Chọn mua bộ đồ mặc nhà vừa đẹp lại mang đến cho bạn sự thoải mái

Điều đầu tiên bạn hãy phân biệt đâu là đồ mặc nhà cũng như đâu là đồ ngủ. Vì có rất nhiều bạn đã nhầm khái niệm giữa đồ mặc nhà và đồ ngủ, nên sẽ gây ra một số tình huống bất tiện ngay trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Vẻ đẹp quyến rũ khi ở nhà với bộ mặc nhà cao cấp
Vẻ đẹp quyến rũ khi ở nhà với bộ mặc nhà cao cấp

Đồ mặc nhà là những bộ đồ mang đến cho bạn sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày, không quá hở hang, bạn sẽ tự tin khi mặc ra đường cũng như khi tiếp khách ở nhà. Còn bộ đồ ngủ chỉ để mặc khi đi ngủ, với kiểu dáng sexy, mang đến cho người mặc sự dễ chịu, mát mẻ.

Mua bộ đồ mặc nhà bạn cần biết những điều gì?

Những điều bạn cần biết khi chọn bộ đồ mặc nhà:

Đối với những bạn gái có thân hình gầy

Thường thì những bạn này hay được ví như thân hình cò hương, không có da có thịt, nên sẽ khiến bạn thiếu sức sống, vì vậy mua bộ đồ mặc nhà bạn cần lưu ý.

Bộ ngủ nữ tính giúp bạn gái trông thật nổi bật, thu hút.
Bộ ngủ nữ tính giúp bạn gái trông thật nổi bật, thu hút.

Chất liệu vải: Nếu vào mùa đông thì bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những bộ đồ mặc nhà để đánh lừa thị giác của người đối diện bằng những bộ đồ dày dặn ấm áp, nhưng khi hè đến, thì bạn sẽ không thể che dấu được thân hình gầy gò qua những bộ quần áo. Nếu bạn chọn chất liệu quá mềm, mỏng như vải lụa, vải lanh chúng sẽ ôm sát thân hình của bạn, cũng như rủ xuống sẽ càng làm bạn thêm gầy gò, cũng như để lộ nhược điểm thân hình của bạn.

Một số mẫu bộ mặc nhà Beauty Chipi chính hãng:

Vì thế bạn nên lựa chọn chất liệu vải cotton, vải xô, vải đũi, những chất liệu này thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, đặc biệt giúp bạn đánh lừa được thị giác của người đối diện. Kiểu dáng họa tiết: Bạn nên chọn những thiết kế bồgn ở phần vai, hoặc nhúm bèo sẽ khiến cơ thể của bạn nhìn có da có thịt hơn, bớt gầy gò hơn rất nhiều. Bạn không nên chọn những bộ có kẻ sọc dày, chúng khiến cho bạn nhìn càng gầy hơn.

Đối với những bạn có thân hình hơi quá khổ

Mua đồ mặc nhà có rất nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn, giúp bạn thoải mái hoạt động mà không khiến bạn thấy bất tiện.

Về màu sắc: Các gam màu tối màu sẽ khiến bạn đánh lừa được thị giác của người đối diện, vì thế bạn nên chọn những gam màu như xanh đậm, đen, nâu vừa giúp bạn tôn lên làn da trắng hồng của bạn mà lại khiến bạn nhìn thon gọn hơn rất nhiều. Còn nếu bạn có làn da ngăm đen thì nên chọn gam màu như đỏ đô, nho, cẩm tím sẽ tôn lên làn da khỏe khoắn của bạn.

Những kiểu đồ bộ dễ thương giá rẻ nhất trên thị trường
Những kiểu đồ bộ dễ thương giá rẻ nhất trên thị trường

Kiểu dáng: Bạn không nên chọn những bộ đồ quá rộng hay ôm sát vào cơ thể, nên chọn bộ đồ vừa vặn với mình, cùng với kiểu áo cổ tim, cổ trễ, cổ tròn rộng sẽ khiến bạn thấy thoải mái cũng như tạo cảm giác phần cổ mảnh mai hơn.

Bạn hãy truy cập địa chỉ bomacnha.info để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *