Bí quyết chọn bộ đồ mặc nhà cho người béo

bi-quyet-chon-bo-mac-nha-cho-nguoi-beo. 1

Bạn có thân hình hơi quá khổ, nên bạn cảm thấy không được tự tin khi diện những bộ quần áo. Đặc biệt với những bộ quần áo mặc ở nhà, bạn chỉ thích mặc rộng rãi, thùng thình để được thoải mái, dễ chịu. Điều đó sẽ khiến thân hình của bạn càng trở nên xồ xề, vì vậy bạn nên chú ý những bí quyết chọn thời trang đồ bộ mặc nhà và bộ đồ mặc nhà cho người béo.

Sau đây là những bí quyết chọn bộ đồ mặc nhà cho người béo:

Thân hình quá khổ khiến bạn không tự tin

Đối với những người béo, bạn sẽ không chú ý tới cách ăn mặc sao cho gọn gàng, vì bạn cho rằng mặc thế nào thì béo vẫn hoàn béo. Bạn nên thay đổi quan điểm này của mình, vì có rất nhiều người béo nhìn rất thon gọn do họ biết cách chọn những bộ trang phục để che đi khuyết điểm của cơ thể.

Thời trang bộ mặc nhà cho người béo nhìn gọn gàng hơn
Thời trang bộ mặc nhà cho người béo nhìn gọn gàng hơn

Do vậy, đối với những bạn có thân hình hơi quá khổ, bạn nên chú ý đến các trang phục, đừng nên chọn những bộ quần áo rộng sẽ càng làm lộ nhược điểm của bạn. Đặc biệt đối với những bộ đồ mặc nhà bạn nên lựa chọn kĩ lưỡng để làm sao nhìn bạn bớt béo mà trở nên thon gọn.

Đồ mặc nhà cho người béo, hiện nay trên thị trường rất đa dạng cũng như phong phú về mẫu mã để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần có một số bí quyết để lựa chọn những bộ đồ mặc nhà sao cho phù hợp với mình cũng như khiến bạn vẫn xinh đẹp cuốn hút.

Bí quyết chọn bộ đồ mặc nhà cho người béo

Một thân hình mập mạp đã khiến cho bạn mất tự tin, cũng như bạn sẽ thấy ngại khi đi thử đồ. Khi không chọn được một bộ đồ nào ưng ý cũng như giúp bạn che đi được nhược điểm của thân hình mập mạp.

Bộ đồ mặc nhà phù hợp với mình cũng như khiến bạn vẫn xinh đẹp cuốn hút.
Bộ đồ mặc nhà phù hợp với mình cũng như khiến bạn vẫn xinh đẹp cuốn hút.

Hiểu được tâm trạng của những người có thân hình mập mạp, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những bộ trang phục mặc nhà cho người béo. Sau đây là những bí quyết chọn bộ đồ mặc nhà cho người béo bạn nên biết:

Đồ mặc nhà cho người béo có rất nhiều size để bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng nên lưu ý tới kiểu dáng, màu sắc để làm cho bạn thon gọn, đỡ phần mập mạp hơn.

Về màu sắc: Bạn nên chú ý tới màu sắc để người khác nhìn vào bạn không thấy bạn quá béo, các gam màu tối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong việc đánh lừa thị giác của người đối diện. Bạn nên chọn những đồ bộ mặc nhà đẹp gam màu tối như: xanh đậm, đen, nâu vừa giúp tôn lên được làn da trắng hồng của bạn đồng thời giúp bạn ăn gian được về vóc dáng của cơ thể, sẽ khiến bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Đồ ngủ nữ giúp bạn ăn gian được về vóc dáng của cơ thể, sẽ khiến bạn thon gọn hơn rất nhiều.
Đồ ngủ nữ giúp bạn ăn gian được về vóc dáng của cơ thể, sẽ khiến bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Nếu bạn có làn da không được trắng, hơi ngăm đen thì nên chọn những gam màu như: đỏ đô, nho, cẩm tím…vẫn tôn lên được nước da của bạn, mà vẫn khiến người đối diện thấy bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Các bí quyết chọn bộ đồ mặc nhà cho người béo luôn được gọn gàng và thu hút ánh nhìn hơn.

Màu sắc của bộ đồ mặc nhà cho người béo, bạn nên lưu ý khi lựa chọn phải hợp với màu da cũng như vóc dáng của cơ thể mình.

Kiểu dáng: Bạn nên chọn những bộ đồ mặc nhà cho người béo với kiểu cổ trái tim, cổ trễ, cổ tròn rộng vừa phải, khi mặc sẽ tạo cảm giác phần cổ được mảnh mai hơn. Bạn nên chọn những bộ vừa với thân hình của mình, không nên chọn những bộ chật quá hay rộng quá sẽ làm lộ rõ những nhược điểm của bạn.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ bomacnha.info để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *