Cách giặt và bảo quản bộ đồ mặc nhà chị em nên bỏ túi

Thời trang đồ ngủ đôi mùa đông

Cách giặt và bảo quản bộ đồ mặc nhà chị em nên bỏ túi, những điều nên và không nên trong bảo quản bộ đồ mặc nhà chuẩn không cần chỉnh chị em cần phải biết. Nếu bạn chưa biết cách giặt và bảo quản bộ đồ mặc nhà được bền đẹp, bạn có thể tham khảo một số bí quyết của bomacnha.info để biết rõ hơn nhé.

Cách giặt và bảo quản bộ đồ mặc nhà chị em nên bỏ túi

Bảo quản bộ đồ mặc nhà đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ bền đẹp cho chính bộ đồ bộ mặc nhà cao cấp mà chị em  yêu quý. Đừng để phải bo ra số tiền không nhỏ để chỉ mặc được một lần, như thế sẽ vô cùng lãng phí đấy nhé. Đồ bộ mặc nhà cao cấp nữ hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, để tậu được một em ưa thích và phù hợp với bản thân mình, quý khách phải bỏ ra số tiền từ 300.000 đến 500.000 đồng, đôi khi là hơn như thế. Bộ đồ mặc nhà cũng giống như trang phục chị em mặc hằng ngày. Hầu hết các chất liệu đồ bộ mặc nhà cao cấp đều dễ dàng hấp thụ chất nhờn, vi khuẩn và mùi cơ thể, công thêm việc phải tiếp xúc với hàm lượng chất hóa học có trong bể bơi, độ mặn có trong nước biển, ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời…khi đi bơi sẽ khiến bộ đồ bộ mặc nhà cao cấp nhanh chóng bị hư hỏng, giảm chất lượng. Những điều nên và không nên trong bảo quản bộ đồ mặc nhà chuẩn không cần chỉnh.

Thời trang đồ ngủ đôi mùa đông
Thời trang đồ ngủ đôi mùa đông

Dưới đây là một số kinh nghiệm nên và không nên trong cách giặt và bảo quản bộ đồ mặc nhà mà chị em nên bỏ túi ngay cho mình:

Bảo quản bộ đồ mặc nhà đúng cách

Bảo quản bộ đồ mặc nhà đúng cách không chỉ chú ý trong quá trình giặt mà ngay cả khi chuẩn bị xương biển, chị em nên làm ướt đồ bộ mặc nhà cao cấp bằng nước sạch trước khi xuống biển hay bể bơi nhằm làm giảm ảnh hưởng độ mặn của nước biển đến chất liệu của bộ đồ bơi.

Mang đến sự an toàn cho mọi người khi sử dụng
Mang đến sự an toàn cho mọi người khi sử dụng

Những điều nên và không nên trong bảo quản bộ đồ mặc nhà chuẩn không cần chỉnh những sản phẩm đồ bộ mặc nhà cao cấp thường làm bằng chất liệu có độ co giãn lớn nên tránh giặt bằng máy, thay vào đó giặt bằng tay sẽ cho hiệu quá tốt hơn. Đồng thời, trước khi giặt, chị em  nên ngâm đồ bộ mặc nhà cao cấp nữ trong nước lạnh, hòa vào đó một lượng nhỏ hóa chất giặt tẩy nhẹ để loại bỏ các chất có khả năng huỷ hoại độ đàn hồi của chất liệu đồ bơi, vò nhẹ nhàng và đều tay. Nên tranh thủ giặt càng sớm tốt vì điều này sẽ khiến cho vi khuẩn ít có thời gian “định cư” trên các bộ đồ bộ mặc nhà cao cấp của chị em  hơn.

Sau khi giặt xong là đến công đoạn làm khô và phơi bộ đồ mặc nhà đẹp. Làm khô bằng cách cuộn vào một tấm khăn thấm hút, vắt mạnh bằng tay để loại bỏ nước. Phơi đồ bộ mặc nhà cao cấp phải phơi theo hướng nằm ngang, nhớ để bộ đồ bộ mặc nhà cao cấp của chị em tại những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời để đồ khô tự nhiên trước khi cất tủ bảo quản.

Trên đây là Cách giặt và bảo quản bộ đồ mặc nhà chị em nên bỏ túi mà bộ mặc nhà Beauty Chipi hướng dẫn cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được bomacnha giúp bạn có những sản phẩm thời trang bộ mặc nhà chính hãng.

Mời quý khách xem tham khảo thêm các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *