Cô sinh viên Ngoại giao giảm 12kg chỉ nhờ gập bụng mỗi ngày

(Dotap.info) – Cô sinh viên Ngoại giao giảm 12kg chỉ nhờ gập bụng mỗi ngày và không hề áp dụng thuốc giảm bớt cân, ăn kiêng, hay cơ chế rèn luyện nào, cô gái này hàng ngày chỉ phải cù gập bụng và nhảy dây vẫn nhận đang có nhu cầu một kết quả xứng đáng.
THÔNG TIN NHÂN VẬT
Họ tên: Khổng Thị Hồng
Tuổi: 21
Hiện đã và đang là sinh viên tháng 3 Khoa Quan hệ quốc tế- Học viện Ngoại giao, sinh viên tháng nhất Khoa Báo mạng điện tử Học viện Báo chí Tuyên truyền
Cân nặng trước đây: 65kg
Cân nặng hiện ở: 53kg
  • Cô sinh viên Ngoại giao giảm bớt 12kg chỉ nhờ gập bụng một ngày
Đó là kỳ tích mà Khổng Thị Hồng, sinh tháng 1995, hiện đã và đang là sinh viên của hai trường đại học nổi danh Hà Nội đã làm đang có nhu cầu cách đây 8 tháng. Từ cô gái có cân nặng lên tới 65kg, Hồng đã giảm bớt chỉ còn 53kg và con số này vẫn đã và đang tiếp đang có nhu cầu duy trì. Với chiều cao 1m68 và cân nặng hiện ở, cô gái này gần rất đã có đang có nhu cầu một thận hình cân đối.
Quyết tâm lột xác do nàng thân…giảm bớt cân thành công
Từ khi còn là học sinh cấp 3, Hồng đã có cân nặng gấp nhiều lần nàng bè cùng trang lứa. Khi đó, cô gái này mới chỉ cao 1m58 tuy nhiên nặng tới 60kg. “Thời cấp 3, mình hay bị nàng bè trêu trọc và gọi bằng các cái tên rấtng khó nghe. Lúc đó, mình vẫn còn vô tư lắm, chưa bận tâm gì tới các lời chê bai. Lý do là vì mình có một nhân vật nàng thân gần nhà hay cùng nhau đi ăn uống, hẹn hò, và nàng ấy cũng có thân hình giống mình nên không có sự khác biệt giữa 2 nhân vật”, Hồng chia sớt.
Nhưng tới khi cả hai cùng xuống Hà Nội học, Hồng mới nhận thức đang có nhu cầu hết tầm cấp thiết của dáng bề ngoài. Trong khi nàng thân hàng ngày phải cù tập luyện luyện, giữ dáng trong mắt tất cả nhân vật xung quanh, Hồng vẫn vô tư đi ăn, đi chơi rất trước.
Sau 2 tháng gặp gỡ lại cô nàng cùng cân nặng ngày nào, Hồng không tin vào mắt mình, nàng thân cô đã giảm bớt hơn 10 cân, chỉ còn 49kg. Vốn là một nhân vật hiếu thắng, khi nhìn lại thân hình khổng lồ, tròn trĩnh của mình đứng cạnh nàng thân, Hồng nhiều lần cảm thấy mặc cảm và tự ti. Chính vì vậy, cô gái trẻ này quyết tâm lên một chiến dịch giảm bớt cân lâu dài cho mình.
Cô sinh viên Ngoại giao giảm bớt 12kg chỉ nhờ gập bụng một ngày
Hành trình giảm bớt cân khó khăn do sai phương pháp
Ban đầu, Hồng áp dụng rấtng nhiều các cách giảm bớt cân khác nhau, cái chính là cắt giảm bớt hoàn toàn tinh bột, chất béo, chất đạm ra khỏi cơ chế ăn uống. Hàng ngày, Hồng chỉ ăn rau bắp cải luộc, uống nước và ăn hoa quả. Sau giờ học, cô chạy bộ cùng nàng bè tuy nhiên tháng ngày không cố định do lịch học giữa hai trường quá dày.
Vì thân hình nhịn ăn lâu, lại không đủ dinh dưỡng nên Hồng nhiều lần bị tụt huyết áp, suy rấtợc thân hình trong phòng tập luyện và thường xuyên bé vặt. Hơn nữa, áp dụng nhiều cơ chế tuy nhiên lại không khoa học, nên sau 3 tháng, cô không giảm bớt đang có nhu cầu cân nào mà sức khỏe rồi việc học tập luyện còn bị ảnh hưởng nghiêm tôn trọng.
Hơn một tháng đầu đại học, tuy đã rấtng quyết tâm giảm bớt cân tuy nhiên cảm thấy không chất lượng nên mình dừng lại chú tâm cho việc học. Trong tháng ngày này, nhiều lần mình bị stress và trầm cảm do quá tự tị vào phiên bản thân. Cho tới khi học tháng hai, khao khát trở thành một cô gái dáng đúng, thân hình thon thả, thành công trong cuộc sống ngày càng phệ, mình tiếp quyết tâm biến động phiên bản thân lần thứ 2″, cô chia sớt.
Cô sinh viên Ngoại giao giảm bớt 12kg chỉ nhờ gập bụng một ngày
Vừa ăn kiêng, vừa rèn luyện ở nhà
Lần này, Hồng không áp dụng nhiều phương pháp nữa, mà dành một tuần tìm đọc hàng loạt bài soạn về giảm bớt cân khoa học, các cơ chế rèn luyện theo lời khuyên chuyên gia, cân nhắc xem phương pháp nào phù hợp cùng lịch học và sinh hoạt của mình nhất. Cuối cùng, cô quyết định thử phối hợp 3 phương pháp: cắt giảm bớt một phần tinh bột, nhảy dây 100 lần và gập bụng 30 lần một ngày.

Cô sinh viên Ngoại giao giảm 12kg chỉ nhờ gập bụng mỗi ngày

Kế hoạch rèn luyện mà Hồng đã lên cho mình rất sau:
Sáng: Dậy sớm nhảy dây 100 lần hay lắc vòng 15 phút. Ăn sáng rất bình thường
Trưa: Ăn bình thường ở trường+ 1 hộp sữa chua hay nước ép hoa quả.
Chiều tối: Gập bụng 30 lần hay chạy bộ. Cắt giảm bớt toàn bộ tinh bột trong khẩu phần ăn, ăn rau và thức ăn. Không ăn vặt sau 8h tối.
Hồng cho rằng, hai động tác nhảy dây và gập bụng là bài tập luyện dễ chơi, không tốn nhiều tháng ngày, có thể rèn luyện tất cả lúc, tất cả nơi, tuy nhiên chứa lại chất lượng giảm bớt cân rấtng hiệu quả, đốt cháy calo nhanh chóng và tiêu tan mỡ thừa, rấtng phù hợp cùng lịch học kín mít của Hồng. Bên cạnh đó, bài tập luyện này rấtng khoa học, giúp cơ nhanh săn chắc, tinh thần thoải mái, minh mẫn trước một giờ học. Phần đùi và bụng của Hồng nhờ đó nhanh chóng săn chắc.
Sau 8 tháng kiên trì tập luyện luyện, không cho phép phiên bản thân nản lòng, Hồng đã vỡ òa hạnh phúc khi bước lên bàn cân, nhìn cảm thấy con số mong ước. Nhờ lột xác hoàn hảo, mà hàng ngày cô gái trẻ nhận đang có nhu cầu rấtng nhiều email, tin nhắn chia sớt về bí quyết của mình.
Cô sinh viên Ngoại giao giảm bớt 12kg chỉ nhờ gập bụng một ngày
Chia sẻ về quá trình giảm bớt cân đầy khó khăn, vất vả, Hồng cho rằng: “Có động lực giảm bớt cân đã khó tuy nhiên giữ đang có nhu cầu cân nặng sau đó còn là vấn đề khó khăn hơn rấtng nhiều. Mình thấy nhiều nàng gái giảm bớt cân rấtng nhanh và thành công tuy nhiên sau đó chỉ 1-2 tuần, cân nặng còn tăng thê bi thảm hơn lúc đầu. Chính vì vậy, trong khi tập luyện luyện, mình không nuông chiều phiên bản thân rất trước, cứ mệt là nghỉ mà kiên trì hàng ngày, hàng giờ. Lúc đầu, cảm thấy đồ ăn ngon mình cũng phải phải dằn vặt, nâng lên hạ xuống nhiều lần mới có thể rèn đang có nhu cầu thói quen tránh xa đồ ăn dầu mỡ. Mình kì thực cảm nhận đang có nhu cầu rằng, giảm bớt cân không phải phải là điều dễ dàng mà phải phải phải có ý chí sắt đá.”
Hiện ở, Hồng vẫn tiếp cơ chế rèn luyện giảm bớt cân của mình, ăn uống đủ chất để duy trì cân nặng. Bản thân cô cũng không còn cảm thấy áp lực về dáng bề ngoài của mình nữa, cuộc sống phấn kích và yêu đời hơn rấtng nhiều. Dù thân hình hiện ở đã khá ổn tuy nhiên các biến đổi tích cực của cuộc sống sau khi giảm bớt cân khiến cô gái trẻ này vẫn đang có nhu cầu giảm bớt thêm một chút nữa.
Hành trình hơn 2 tháng rèn luyện, khiến Hồng rút ra một bài học quý giá, sự kiên trì thì là điều giúp một nhân vật vượt qua các tiết kiệm của phiên bản thân. Đây cũng là điều cô gái trẻ này đang có nhu cầu gửi tới tất cả các ai đã và đang nỗ lực giảm bớt cân và biến động phiên bản thân mình.
Thùy Linh
Ảnh: NVCC
(Theo Congluan)
Xem thêm
Giảm cân nhanh
Bí quyết giảm bớt cân
Giảm mỡ bụng nhanh nhất
Xem thêm các mẫu quần legging nữ mới nhất tại http://quanlegging.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *