Máy chạy bộ nào sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn?

(Dotap.info) – Cùng quần legging nữ tphcm khám phá đặc tính của hai kiểu máy chạy bộ lan tỏa nhất trên quả đât là Elliptical và Treadmi để lựa lựa kiểu máy giúp đỡ nàng đốt cháy nhiều calo hơn nha.
Máy chạy bộ nào sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn?

Có hai kiểu máy tập luyện chạy thường đã và đang có nhu cầu áp dụng trong giảm bớt cân là máy chạy bộ Treadmill và máy Elliptical. Vậy trong hai kiểu máy này, kiểu máy nào hiệu quả hơn trong việc đốt cháy calo.

Đặc tính của máy chạy bộ Treadmill

Loại máy tập luyện chạy nào đốt cháy calo nhiều hơn

Máy chạy bộ Treadmill có hàng loạt các thiết lập cho phép nhân vật tập luyện mô phỏng các cử động khác nhau như chạy bộ, đi bộ nhanh, đi bộ chậm rì rì, hay đi bộ đường dài. Với tính năng thiết lập độ dốc như trên đường tập luyện thường nhật, nàng thì có nhiều lựa các tư thế chạy bộ, đi bộ khác nhau. Một số máy Treadmill văn minh có tính năng tự động biến động các thiết lập trong quá trình tập luyện luyện. Điều này như hiệu quả cho các ai đã và đang có nhu cầu biến động cường độ mà không đã và đang có nhu cầu phải cần nghĩ ngợi đắn đo quá nhiều về nó.

Đặc tính của máy Elliptical

Máy chạy bộ nào thì giúp đỡ nàng đốt cháy calo nhiều hơn?

Bằng cách phối hợp chuyển động của bàn đạp chân và thanh tay cầm, máy Elliptical giúp đỡ toàn thân đã và đang có nhu cầu vận động có cường độ cao. Khác có máy chạy bộ Treadmill, nàng thì không phải cần nghe các âm thanh chói tai khi chân nối tiếp xúc có máy. Với máy Elliptical, bàn chân của nàng luôn luôn bám chặt chẽ vào bàn đạp khi chúng lượn quanh bánh xe. Do đặc tính này, mà máy Elliptical như đã và đang có nhu cầu ưa chuộng đối có các nhân vật bị chứng đau xương khớp. Ngoài ra các nhân vật đã và đang trong quá trình tập luyện luyện bình phục chấn thương, nàng cũng cho nên tập luyện có máy Elliptical.

So sánh kỹ năng đốt cháy calo giữa hai kiểu máy trên

Đã có nghiên cứu triển khai để tìm ra kiểu máy nào có kỹ năng đốt cháy calo nhiều hơn. Nghiên cứu đã và đang có nhu cầu triển khai trên mỗi nhân vật chạy 7 dặm trong mỗi giờ, kết quả đốt cháy calo của hai máy là tương đương nhau.

Tóm lại, có hai kiểu máy này, nàng đều hoàn toàn có thể đốt cháy đã và đang có nhu cầu nhiều calo. Nếu nàng đã và đang có đã và đang có nhu cầu tập luyện luyện cho toàn thân hình, hãy lựa máy Treadmill. Trường hợp nàng bị chấn thương đầu gối, đau khớp gối, hay đau xương khớp chung quy, cho nên lựa máy Elliptical. Nếu đã và đang có đã và đang có nhu cầu giảm bớt cân, nàng hoàn toàn có thể lựa phối hợp tập luyện có cả hai kiểu máy trên. Vừa phòng tránh nhàm chán, lại vừa tăng hiệu quả tập luyện luyện, giảm bớt nguy cơ chấn thương. Khi tập luyện có cường độ cao và chạy quãng dài hơn, dĩ nhiên lượng calo đốt cháy thì khá phệ và giúp đỡ nàng giảm bớt cân nhanh hơn.

Việt HàNguồn: UW

(Theo Congluan)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *