Minh Tú chê đối thủ ở Next Top châu Á ‘không cùng đẳng cấp’

(Quanlegging.info) – Chân dài Việt bị nhiều fan quốc tế nhận xét là giả tạo, xấu tính khi bỗng dưng ‘quay lưng’ với cô bạn cùng phòng cũ trong nhà chung.

Là đại diện Việt Nam đầu tiên lọt đến Top 6 Asia’s Next Top Model mùa 5, Minh Tú cùng hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cô được nhiều khán giả quan tâm, ủng hộ. Ở tập trước, Minh Tú giành hạng 2 của tuần, đồng thời được đánh giá là một người bạn rất tốt khi liên tục giúp đỡ cô bạn cùng phòng Cindy. Tuy nhiên đến tập 8 vừa phát sóng tối nay, chân dài bất ngờ thay đổi thái độ 180 độ khiến khán giả thấy khó hiểu.

Minh Tú cùng 2 cô bạn cùng phòng mới: Clara và Shikin.

Mở đầu tập 8, Minh Tú chia sẻ với những người bạn cùng phòng việc cô sẽ chuyển sang phòng của Clara và Shikin – những người trước giờ cô chưa bao giờ ở cùng chiến tuyến. Điều này khiến Cindy rất bất ngờ và cảm thấy bị phản bội. Sang phòng mới, Tú cùng 2 cô gái còn lại tự đánh giá mình là những người mạnh nhất, và họ quyết định cùng “công kích” Maureen – thí sinh mà họ nghĩ ngoài sắc đẹp thì không có kỹ năng người mẫu. Trong khi Clara buông những lời lẽ nặng nề, Minh Tú cũng không kém cạnh khi cho rằng một số người mẫu tốt hơn Maureen đã phải ra về và cô gái Philippines “không cùng đẳng cấp với tôi”.

Minh Tú chê Maureen “không cùng đẳng cấp”.

Thái độ của Minh Tú khiến fan quốc tế “dậy sóng”. Nhiều người cho rằng từ trước đến nay, cô là người giả tạo và không hiền lành như nhiều người vẫn tưởng.

Trong tập này, 6 cô gái được yêu cầu chia thành 3 nhóm đi casting, giành cơ hội trình diễn thời trang cho các nhà thiết kế. Minh Tú được các nhà thiết kế hết lời khen ngợi. Sau phần thử thách, cô là người giành chiến thắng với phần thưởng là catwalk trong show của nhà thiết kế Daniel Boey.

Minh Tú lần đầu tiên chiến thắng thử thách.

Kết thúc một ngày dài đi casting, các thí sinh tưởng như được kết thúc thử thách vào lúc 9h tối, tuy nhiên giám khảo Yu Tsai thông báo họ sẽ phải bắt tay ngay vào việc chụp photoshoot, yêu cầu là mặc nội y gợi cảm và tạo dáng cùng mẫu nam.

Chụp hình sexy vốn là một lợi thế của Minh Tú. Từng “kinh qua” không ít bộ ảnh nội y, chân dài Việt tuy còn đôi chút ngại ngùng bên mẫu nam nhưng vẫn dễ dàng chinh phục thử thách.

Ảnh thử thách của Minh Tú.

Ở phần nhận xét của ban giám khảo, bức ảnh của Minh Tú được khen ngợi vì làm toát lên nét hoang dại, quyền lực. Nhược điểm chút ít của tấm hình là gương mặt của cô hơi vô hồn. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, cô vẫn đứng thứ 2 của tuần, giữ vững phong độ của tập trước đó, chính thức bước vào Top 5 của chương trình. Người đứng đầu trong thử thách này chính là Maureen – cô gái bị Tú, Clara và Shikin cùng chê “hội đồng” trước đó.

Với sự vươn lên mạnh mẽ ở chặng đua nước rút, Minh Tú được khán giả kỳ vọng sẽ còn tỏa sáng hơn trong những thử thách tới.

(Theo Ione.net)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *