Lý Nhã Kỳ sexy tột độ trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes

(Quanlegging.info) – Trong khi cựu Đại sứ Du lịch là nhà bảo trợ cho quỹ Cinéfondation thì Ngọc Thanh Tâm đến Cannes cùng đoàn phim.

Ngày 17/5 LHP Cannes lần thứ 70 khai mạc cũng là ngày giỗ của cha Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, trong ngày quan trọng, cô không thể ở bên gia đình vì bận rộn với lịch hoạt động tại liên hoan phim quốc tế danh giá.

Năm nay, người đẹp xuất hiện với tư cách là nhà bảo trợ cá nhân cho quỹ Cinéfondation nhằm hỗ trợ những tài năng điện ảnh mới của thế giới. Cô cũng quyết định làm cầu nối quảng bá du lịch TP HCM và điện ảnh Việt Nam tại liên hoan phim. Cô đã chi 1 triệu Euro để làm 3 tấm panel khổ lớn với chiều dài 21m, cao 3m treo ở trước khách sạn 5 sao Majestic Barriere. Vị trí này đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra sự kiện thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn.

Trên thảm đỏ lễ khai mạc Cannes lần thứ 70, cựu Đại sứ chọn đầm Couture có kiểu dáng quý phái của thương hiệu Ashi. Bộ cánh cao cấp được khâu tay thủ công trong 300 giờ.

Lý Nhã Kỳ vẫn trung thành với phong cách cổ điển, sang trọng. Cô mix trang phục với bộ trang sức Paolo Piovan.

Người đẹp rạng rỡ vẫy tay chào giới truyền thông quốc tế.

Cô được nhiều ống kính săn đón khi sải bước trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô được tạp chí The Hollywood Reporter lựa chọn giới thiệu là gương mặt, tiếng nói mới đến từ Việt Nam trong dịp LHP Cannes năm nay.

Ngoài các thương hiệu thời trang quốc tế, Lý Nhã Kỳ còn lựa chọn thêm thiết kế trong nước của Công Trí, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Đỗ Long… cho các hoạt động tiếp theo.

Mỗi lần dự Cannes, cô đều có chuyên gia trang điểm Minh Lộc tháp tùng và chăm chút nhan sắc.

Tại sự kiện, cô có dịp gặp gỡ nhiều ngôi sao quốc tế như nam diễn viên Louis Garrel của phim ‘Les fantômes d’Ismaël’ – tác phẩm công chiếu vào lễ khai mạc.

Nhà thiết kế người Pháp Agnès B.

Lý Nhã Kỳ

(Theo Quỳnh Như/ Ngoisao.net)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *