Chi Pu bị nghi sang Quảng Châu nhập hàng chợ về bán

(Quanlegging.info) – Cửa hàng thời trang đồ lót xuất khẩu riêng của Chi Pu tuy ‘đóng mác’ đồ nhập Hàn nhưng cô nàng lại bị bắt gặp ở Quảng Châu khảo giá.

Một tài khoản Facebook mới đây đăng tải hình ảnh được cho là của Chi Pu – Gil Lê tại một khu chợ quần áo ở Quảng Châu, Trung Quốc. Cả hai diện quanlegging thoải mái, đội mũ và che kín mặt. Theo lời người chứng kiến và chụp được những bức hình này, cặp đôi đang “miệt mài trả giá”.

Thông tin này khiến nhiều người tò mò vì cách đây không lâu, Chi Pu mới khai trương cửa hàng thời trang riêng, theo quảng cáo là chuyên kinh doanh đồ thiết kế và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngay cả tên shop cũng là nickname của cô nàng theo phiên âm tiếng Hàn. Chi Pu đã mời Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah cùng thực hiện bộ lookbook đầu tiên với phong cách đậm chất xứ kim chi.

Sau đợt hàng đầu tiên khá thành công, Chi Pu thông báo với fan cửa hàng của cô nàng đang chờ đón những thiết kế mới thuộc lookbook thứ hai. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ, có thể Chi Pu đang đánh hàng ở Quảng Châu để bán trong shop riêng.

Trước tin đồn này, Chi Pu xác nhận đang có mặt ở Quảng Châu, tuy nhiên mục đích là để tìm hiểu về thị trường thời trang. Trong thời gian ở thiên đường hàng buôn này, cô nàng đã đi được 2 chợ vải, 2 chợ quần áo và 3 chợ phụ kiện. Theo Chi Pu, cô không chỉ đi khảo sát ở Quảng Châu mà còn ở cả Nhật, Hàn. Người đẹp nói thêm cửa hàng riêng của mình có một đội ngũ thiết kế và xưởng may riêng, phần nào phủ nhận tin nhập hàng Quảng Châu về bán.

chi pu

Trước Chi Pu, Ngọc Trinh cũng từng bị bắt gặp đi đánh hàng trong một chợ chuyên kinh doanh túi xách fake ở Quảng Châu. Nhiều người nghi ngờ những món đồ hiệu cô khoe lâu nay chỉ là đồ nhái. Người đẹp phân trần, bản thân cô vẫn dùng hàng chính hãng, mua đồ fake là để bán cho những khách hàng có nhu cầu.

(Theo Miumiu/ Ione)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *