Mua váy online và những cái kết ‘cười ra nước mắt’

(Quanlegging.info) – Đôi khi, “của rẻ là của ôi” chẳng sai tí nào…

Mùa prom đã đến và các nữ sinh trên khắp thế giới lại có một nhiệm vụ cao cả: tìm mua váy dạ hội. Khi đó, đặt mua váy ngủ online trở thành phương án được yêu thích hơn cả bởi những ưu điểm như tiện lợi, giá rẻ, nhiều lựa chọn, v.v…

Tuy nhiên, bên cạnh số ít những cô nàng may mắn mua được váy vừa rẻ vừa đẹp, nhiều cô nàng lại phải “muối mặt” vì chiếc váy mình mua đúng kiểu “của rẻ là của ôi” chẳng sai tí nào. Sau đây là 10 chiếc váy prom “chán đời” nhất được mua online mà trang Seventeen ghi nhận được trong thời gian qua. Nhìn vào những chiếc váy thảm họa này, hẳn không chỉ 10 nhân vật chính mà nhiều cô nàng cũng sẽ thề không bao giờ mua váy giá rẻ qua mạng nữa.

Váy trên mạng thì như được dát pha lê châu báu lấp lánh, váy ngoài đời thì như đính hạt nhựa kèm theo hạt dưa hấu cho tiết kiệm. Và có vẻ như để bù đắp cho chất lượng hạt đính tệ hại của mình, nhà sản xuất đã tặng kèm khách hàng 2 chiếc “bánh bao” để che ngực.

Đặt mua váy trễ vai xẻ cao ngút ngàn, thứ mà cô này nhận được là bộ váy 2 dây chẳng liên quan và đường xẻ lửng lơ như thể bị thợ may tiện tay cắt nhầm.

Hàng mẫu sexy bao nhiêu thì hàng thật lại gợi liên tưởng đến bài tập xé dán hồi cấp 1.

Màu sắc thì đúng rồi đấy, nhưng cớ sao bộ váy trễ vai của tôi lại thành ra váy kín cổ kín bưng như mệnh phụ phu nhân thế này?

Cô nàng này thì đã thất vọng đến mức chẳng buồn mặc thử váy. Xem nào, ắt hẳn nhà sản xuất đã tận dụng vải màn và giấy gói hoa để tạo nên “kiệt tác” mỏng tang, nhàu nhĩ này.

Thông cảm nhé, vì thiếu hoa 3D nên nhà sản xuất chỉ đính được vài bông gọi là đại diện như thế này thôi, còn phần váy voan bên dưới thì thay bằng nilon cho tăng độ bồng bềnh.

“Tôi đã rút ra được bài học xương máu: Không bao giờ mua váy dạ hội online nữa”.

Sau khi nhận được chiếc váy không có chút liên quan nào với váy mẫu trên mạng, cô nàng này đã để lại lời khuyên chân thành: “Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua váy giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc hay không thì câu trả lời là đừng dại dột”.

Váy voan sexy của chị đâu, sao lại gửi cho chị quả váy sến súa bóng lộn như nilon thế này?

Thành thực mà nói, chiếc váy này không đến nỗi nào khi so sánh với 9 thảm họa kể trên, nhưng vẫn là một phiên bản lỗi khi so với chiếc váy mẫu.

(Theo Misa/ Tri thức trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *