NTK Trần Hùng tố giám đốc VIFW ăn chặn thu nhập, xúc phạm danh dự người khác

(Quanlegging.info) – NTK Trần Hùng đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc tố bà Trang Lê – Giám đốc công ty tổ chức VIFW, VNTM “ăn chặn” thu nhập và thất hứa suốt một năm.

Được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi giành vị trí á quân Project Runway Vietnam 2015, NTK Trần Hùng đã tạo được dấu ấn riêng trong ngành thời trang khắc nghiệt và phức tạp. Nhận được sự công nhận và chiêu mộ từ nhiều công ty và các thương hiệu nổi tiếng nhưng chàng Á quân lại quyết định về đầu quân cho Multimedia JSC – công ty tổ chức chương trình Project Runway Vietnam theo lời mời với nhiều hứa hẹn từ bà Trang Lê – giám đốc công ty.

Là một người khá kín tiếng trong công việc cũng như đời sống riêng tư, Trần Hùng khiến không ít người kinh ngạc và chú ý khi bất ngờ lên tiếng tố công ty và giám đốc Trang ăn chặn và thất hứa suốt một năm vừa qua. Trước vụ việc này, NTK Trần Hùng đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng quanlegging.info

“Tại sao thằng Trần Hùng lại được ngồi ở đó?”

NTK Trần Hùng có những chia sẻ thẳng thắn lý do mình lên tiếng

– Tại sao anh lại quyết định về đầu quân cho công ty của bà Trang Lê sau cuộc thi Project Runway Vietnam trong khi công ty của bà vốn mắc nhiều tai tiếng?

Thực ra Hùng chỉ muốn tập trung vào thiết kế và con đường riêng của mình. Chuyện đã qua Hùng không muốn nhắc đến nữa.

– Vậy tại sao đến tận bây giờ, sau một năm chịu đựng, anh mới lên tiếng về việc mình bị đối xử bất công?

VIFW vừa rồi chị Trang có phát ngôn ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Hùng, nên bắt buộc Hùng phải lên tiếng.

– Anh có thể nói cụ thể hơn về vụ việc anh bị “đuổi” khỏi hàng ghế đầu tại show diễn VIFW ngày 26/4?

Ngày hôm đó Hùng có vé ngồi Front Row (ghế hàng đầu). Thực sự là Hùng không quan trọng vị trí ngồi nhưng như bạn cũng biết, ngày hôm đó có show diễn của 21SIX là nhãn hàng đã đạo nhái thiết kế của Hùng. Chính vì thế Hùng mới vào ngồi để xem kĩ hơn.

Khi gần đến giờ diễn thì một nhân viên chạy lại yêu cầu khách mời bên cạnh Hùng đứng dậy nhường chỗ. Sau khi không nhận được sự đồng ý thì bạn ấy lại quay sang bảo Hùng nhường. Hùng đã rất bất ngờ và xin phép từ chối vì đây là ghế Ban tổ chức đã xếp cho mình ngồi và nếu đứng dậy thì cũng không biết ngồi đâu. Đến show thứ ba của NTK Hà Linh Thư thì Hùng lại tiếp tục bị đề nghị phải nhường chỗ cho 2 celebs đến muộn trong khi xung quanh còn rất nhiều ghế trống và show đã bắt đầu.

– Bà Trang Lê đã nói gì khiến anh cảm thấy bị xúc phạm danh dự nặng nề?

Sau khi xem hết show, bạn nhân viên đề nghị Hùng nhường ghế đã gặp chị Trang và thì thầm với chị. Chuyện này Hùng được chứng kiến hoàn toàn. Ngày hôm sau 1 bạn nhân viên trong công ty Multimedia JSC đã biết chuyện và hỏi lại bạn nhân viên yêu cầu Hùng nhường chỗ này thì nhận được câu trả lời đầy thách thức “Anh đã nói lại với chị Trang và chị Trang có nói lại là“Tại sao thằng Trần Hùng lại được ngồi ở đó?”. Mặc dù rất shock vì mấy hôm trước chị còn nhờ Hùng sửa váy. Nhưng Hùng vẫn chưa vội kết luận gì mà hỏi rõ chị Trang thì chị tránh né, bảo nhân viên ra xin lỗi. Chính vì thế, Hùng quyết định lên tiếng

“Phía chị Trang không hỗ trợ bất kỳ điều gì cho tôi!”

Vốn vướng nhiều tai tiếng vì cách làm việc không đứng đắn, bà Trang Lê lại bị tố một lần nữa

– Anh đã bỏ lỡ những gì sau khi quyết định Nam tiến để gia nhập vào công ty của bà Trang Lê?

Trong thời gian sau chương trình, có rất nhiều công ty và nhãn hàng muốn hợp tác với Hùng nhưng Hùng đều từ chối để chuyên tâm làm việc cho chị Trang. Nhưng sau một khoảng thời gian khá dài chị Trang im lặng và trốn tránh gặp mặt, Hùng đã phải tự bươn chải để đi trên con đường riêng của mình. Đó cũng là lý do gần 1 năm Hùng bị đóng băng tất cả hoạt động và không ra bất cứ BST mới nào. Việc ảnh hưởng lớn nhất là thời gian của mình đã mất.

– Vậy Hùng có nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía bà Trang Lê trong suốt quá trình cộng tác không?

Phía chị Trang không hề hỗ trợ bất cứ điều gì cho Hùng!

Hùng đang đòi hỏi quyền lợi chính đáng, không “thừa hơi” để PR!

– Hiện có một số nguồn dư luận nói rằng anh đang lợi dụng 2 vụ việc gần đây để PR “đánh bóng” tên tuổi, anh muốn nói gì về điều này?

Việc 21SIX và việc này vô tình trùng hợp vào một thời gian Hùng cũng không ra mắt bst mới. BST cũ thì cũng bán xong, không restock cũng không có nhu cầu sản xuất lại. Nên Hùng chẳng biết PR để làm gì vì mấy ngày sau như thường lệ cũng sẽ chìm.

– Nói về vấn đề đạo nhái của 21SIX, Hùng có thể chia sẻ ý kiến cá nhân về vấn đề đạo nhái ở Việt Nam hiện nay?

Có những việc đúng, có việc sai. Về phần lớn các NTK đều nói xong thì mọi chuyện cũng cho qua và vụ việc bị rơi vào quên lãng. Chính vì nhiều NTK đã bỏ qua nên việc này trở nên hiển nhiên và khi đòi quyền lợi, Hùng bị nói làm quá. Nhưng đối với Hùng, đúng sai rõ ràng, im lặng chỉ làm mọi việc tồi tệ hơn.

– Vậy sau tất cả, anh đã rút ra được kinh nghiệm gì cho bản thân trong con đường sự nghiệp tiếp theo?

Qua việc lần nay, Hùng sẽ tự bước đi trên con đường của mình và không chạy theo giấc mơ viển vông của người khác nữa.

Cảm ơn NTK Trần Hùng vì những chia sẻ ngày hôm nay!

Huyền Thanh

Xem các bộ sưu tập đồ lót nữ mới nhất tại đây: http://dolotnubeautychipi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *