Vừa ra mắt, BST tại VIFW 2017 đã bị tố đạo nhái trắng trợn

(Quanlegging.info) – Mới chỉ vừa ra mắt vài tiếng, BST mở màn cho ngày thứ ba của VIFW 2017 mang tên “Dream Girl” đã bị tố là đạo nhái trắng trợn ý tưởng của NTK Trần Hùng

Là show diễn mở màn cho ngày thứ ba của tuần lễ thời trang quốc tế Việt VIFW 2017, bộ sưu tập “Dream girl” của hãng thời trang 21SIX đã mang đến những bộ cánh đúng chất mơ mộng với các thiết kế được xử lý khéo léo từ chất liệu voan…. Nhưng chỉ vừa mới kết thúc vài tiếng đồng hồ, “Dream Girl” đã bị NTK Trần Hùng lên tiếng tố đạo lại thiết kế của mình.

Trên trang cá nhân, Trần Hùng đã chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện cảm xúc khá shock của mình. Cụ thê, anh chia sẻ: “Lúc vào backstage để xem đồ, mình vừa run vừa tức vừa buồn. Rồi đến khi ngồi xem show thì càng bực hơn khi mà không chỉ 1 mẫu thiết kế.”

Vừa ra mắt, BST Dream girl đã bị tố đạo nhái

Dòng chia sẻ bức xúc kèm theo một bài viết đầy đủ hơn của NTK Trần Hùng.

Trong bài viết khá đầy đủ hơn, một người chứng kiến toàn bộ sự việc cũng nói rõ quan điểm của mình về BST “Dream girl” lần này. Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Tôi không phải là Nhà thiết kế, nhưng làm việc với anh Tran Hung tôi biết rất rõ anh là người mang phong cách như thế nào và những thiết kế của anh làm ra như thế nào. Tôi đã rất bất ngờ khi nhìn thấy thiết kế này của #21SIX, tôi không phải là kẻ hồ đồ hay vội vàng kết luận gì cả, tôi đã chạy ngay vào bên trong hậu trường để xem thật kỹ chiếc váy, và tôi muốn khóc khi thấy nó giống hoàn toàn với thiết kế của anh tôi (NTK Trần Hùng_pv)”.

Người này thậm chí còn hỏi cho rõ về việc này nhưng lại chỉ nhận được câu trả lời 21SIX không biết NTK Trần Hùng là ai thì làm sao có thể đạo nhái của Trần Hùng được. Quá bức xúc, anh đã đăng tải cả hình ảnh minh chứng cho việc đạo nhái của hãng này.

Vừa ra mắt, BST Dream girl đã bị tố đạo nhái

Bức hình so sánh sản phẩm giữa hai bên cùng dòng trạng thái bức xúc được chính NTK Trần Hùng chia sẻ lại.

Vừa ra mắt, BST Dream girl đã bị tố đạo nhái

Chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng nhiều người cũng thấy thiết kế của Sandy Doan (trái) – NTK bộ sưu tập “Dream Girl” trông khá giống với bộ váy của Trần Hùng (phải) đã ra trước đó.

Vừa ra mắt, BST Dream girl đã bị tố đạo nhái

Không chỉ một mà có tới 2 thiết kế bị tố là đạo ý tưởng.

Trần Hùng là một NTK được công chúng biết đến sau khi tham gia cuộc thi project runway 2015. Những thiết kế của anh chú trọng đến sự nữ tính và cầu kỳ, tỉ mỉ trong khâu thực hiện.Sản phẩm của Trần Hùng luôn được lòng các sao nổi tiếng, thế nên thực hư chuyện này vẫn đang được tìm hiểu.

Vừa ra mắt, BST Dream girl đã bị tố đạo nhái

Midu thướt tha trong chiếc váy của NTK Trần Hùng trên thảm đỏ VIFW 2017.

Đạo nhái

Nữ ca sĩ “em chưa lấy chồng” cũng lựa chọn một thiết kế của NTK này.

Hiện phía 21SIX VÀ Sandy Doan – NTK bộ sưu tập lần này vẫn chưa lên tiếng về vụ việc lần này.

Vy Thúy

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *