Hài hước quần jeans trong suốt nhìn xuyên thấu giống hệt áo mưa

(Quanlegging.info) – Chính các tín đồ thời trang cũng không thể hiểu nổi ý đồ của Topshop là gì khi ra mắt mẫu quần jeans trong suốt này.

Năm 2017, thời trang nhựa bỗng lên ngôi khi các hãng thời trang đình đám đồng loạt ra mắt một số mẫu dép nhựa được lấy cảm hứng từ đôi dép từ thời bà nội chúng ta vẫn thường hay đi. Cũng chạy đua với Chanel, Zara… Topshop lại tiếp tục khiến cộng đồng thời trang ngã ngửa với mẫu quần jeans xuyên thấu của mình.

Chiếc quần jeans trong suốt mới xuất xưởng của Topshop.

Được may từ chất liệu nhựa trong suốt, chiếc quần jeans xuyên thấu này có lẽ hợp với tên gọi quần tàng hình hơn cả. Bởi khi mặc vào, người nhìn sẽ có cảm giác như người mặc đang không mặc quần.

Tất nhiên, đây không phải là mẫu quần jeans mặc hằng ngày. Thậm chí, phải rất can đảm hoặc đã uống “thuốc chống xấu hổ” rồi thì người mặc mới có thể tự tin xuống phố với kiểu trang phục gây nhức mắt như vậy.

Đã thế, giá của một chiếc quần jeans trong suốt này không rẻ chút nào. Với mức giá 55 bảng Anh (1,6 triệu VNĐ), quần jeans trong suốt của Topshop không khác áo mưa giá vài chục nghìn là bao, chỉ có điều trông nó thời trang hơn mà thôi.

Mỗi lần mặc quần jeans trong suốt là phải tự trang bị thêm một chiếc quần kín đáo nữa bên trong.

trang phục trong suốt

Chiếc quần mang hơi thở “quần mưa” phiên bản sành điệu.

(Theo Chi Mai/ Tri thức trẻ)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *