Đây là chiếc túi được dự đoán sẽ hot nhất năm 2017

(Quanlegging.info) – Vào đầu tháng 4 tới đây, thương hiệu thời trang đẳng cấp Chanel sẽ cho ra mắt mẫu túi xách Gabrielle siêu xinh khiến phái đẹp háo hức đón chờ.

Gabrielle Chanel được cho là phụ kiện hoàn hảo của người phụ nữ hiện đại. Túi xách Gabrielle được chính Karl Lagerfeld – Giám đốc sáng tạo quyền lực của Chanel thiết kế. Chanel đã đưa túi xách này xuất hiện trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2017.

Mê mẩn với siêu phẩm túi xách sang chảnh Gabrielle từ thương hiệu Chanel

Mẫu túi boho Gabrielle sở hữu chất liệu da trơn láng, quai xách kim loại vàng, bạc và dây da xoắn. Phom túi gọn gàng không gây cản trở hoạt động. Dây đeo được tùy chỉnh linh hoạt. Người dùng có thể khoác vai, đeo chéo hay đeo sau lưng như balo mini.

Túi xách Gabrielle Chanel phù hợp với bất cứ phong cách hay hoàn cảnh nào. Kristen Stewart, Caroline de Maigret, Cara Delevingne và Pharrell Williams là 4 gương mặt đại diện cho dòng túi nhỏ xinh này.

Mê mẩn với siêu phẩm túi xách sang chảnh Gabrielle từ thương hiệu Chanel

Túi Gabrielle mang phong cách táo bạo và thanh lịch. Karl Lagerfeld đặc biệt dành riêng năm 2017 để tôn vinh Gabrielle, người sáng lập thương hiệu Chanel. Gabrielle Chanel tương trưng cho phong cách tự do của người phụ nữ đương đại.

túi xách Gabrielle Chanel

Túi xách Gabrielle Chanel sẽ chính thức bán ra vào ngày 3/4 năm nay.

Ngọc Huyền – Theo Harpersbazaar

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *