Mẫu giày mới của Gucci khiến dân tình ‘hốt hoảng’

(Quanlegging.info) – Dân tình lại được phen “dậy sóng” trước đôi sandals kèm tất nhựa – thiết kế mới nhất của ông lớn Gucci có giá xấp xỉ 27 triệu VNĐ.

Thời gian gần đây, xu hướng giày dép có sự chuyển mình rõ rệt, liên tiếp các hãng thời trang danh tiếng tung ra những thiết kế hay ho thú vị khiến dân tình bàn tán không ngớt. Đầu tiên phải kể đến đôi dép “lau nhà” của Zara, rồi đến những đôi dép nhựa màu mè trong BST Xuân/Hè 2017, và giờ đây các tín đồ mộ điệu lại kết nạp thêm đôi sandals kèm tất nhựa của ông lớn Gucci.

Đôi sandals màu đỏ nổi bật với thiết kế quai thanh mảnh nhẹ nhàng – món đồ đơn giản quen thuộc này được Gucci hô biến thành một thiết kế kèm tất nhựa dẻo.

Mẫu sandals cổ ngắn với hai phiên bản, một là sandals đỏ tất nude, hai là sandals đen tất đỏ.

Thiết kế là Ilse Sock Sandal (Sandal kiêm tất Ilse), giá của sản phẩm lên tới hơn 1000$, xấp xỉ 27 triệu VNĐ.

Phiên bản cao cổ với đôi tất cao quá gối gần giống một thiết kế boots cao quá gối.

Mẫu thiết kế được giới thiệu trên web chính thức của Gucci.

Đôi sandals kèm tất nhựa được trình làng trong BST Xuân/Hè 2017 của Gucci.

Chủ nhân của sáng tạo độc đáo này là Alessandro Michele. Kể từ ngày trở thành NTK chính của Gucci vào năm 2015, Alessandro Michele đã mở ra một cuộc cách mạng “thay máu” gần như toàn bộ những thiết kế giày dép của Gucci.

Cùng với trào lưu giày dép đang gây bão với những “siêu phẩm” độc lạ thì đôi sandals kèm tất nhựa của Gucci ra mắt một cái là lại dấy lên khá nhiều những bàn tán, bình luận trái chiều của cư dân mạng, khen có chê có, tất cả xoay quanh một đôi sandals kèm tất nhựa hơn 27 triệu VNĐ của Gucci.

“Đôi vớ sandals này cứu rỗi đời tôi!”, một ý kiến người dùng trên Twitter “Bạn xem xem, chân tôi bị chứng “sợ khoảng trống – agoraphobia” nên mỗi khi rời nhà mà không được che chắn kĩ thì ngày hôm ấy tôi sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu, khổ sở và lo lắng không yên. Tôi phải đi tất với sandals đã lâu và tôi đã liên tục bị chế nhạo. Rồi thì tôi vớ được cứu tinh này. Giờ đây tôi có thể yên tâm mang đôi sandals này ra đường, vẫn che được chân, lại không bị soi mói. Tôi cảm giác như mình vô hình và an toàn giữa đám đông đàm tiếu ngoài kia.” Một người khác cũng thêm vào, “Sandals tất thật sự đã cứu tôi. Chân tôi thì luôn nghĩ tôi đang đi bốt nhưng đầu tôi thì cảm tưởng mình đang đi sandals! Đôi bốt tuyệt vời nhất thế giới! Muôn năm!”.

“Gì thế này, đây có phải là một trò đùa của ngày Cá tháng tư. Không thể tin nổi sandals kèm tất giá 1200$ ư”.

“Chờ đã, cái gì thế này…”.

Có người có những ý kiến gay gắt hơn: “Ôi nhìn xem, cái thứ gì thật là kinh khủng, xấu xí và sai quá sai, lại còn đắt một cách lố bịch nữa”.

(Theo Mai Ami/ Tri thức trẻ)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *