Sự thật ‘choáng váng’ về chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh

(Quanlegging.info) – Sự thật ‘choáng váng’ về chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh. Mới đây, người mẫu đồ lót Ngọc Trinh cùng 2 “gà cưng” của ông bầu Khắc Tiệp đã làm ‘rúng động’ Vbiz khi diện chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin tiền tỉ trong một sự kiện. Vậy chiếc túi này có gì hot đến vậy?

Chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin được làm từ da cá sấu bạch tạng gợi lên hình ảnh của những dãy núi Himalaya hùng vĩ. Để hoàn thành chiếc túi độc đáo này, các chuyên gia đã mất rất nhiều giờ, trải qua một quá trình nhuộm da và căn màu tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Hermes Himalayan Crocodile Birkin là tác phẩm ngoạn mục nhất của thương hiệu danh tiếng Hermes. Giá túi xách cá sấu ở mức thấp nhất là 2,5 tỷ đồng.

Sự thật ‘choáng váng’ về chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh

Chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh có gì đặc biệt?

Tại cuộc đấu giá Heritage vào giữa năm 2016, chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin đính 245 viên kim cương, vàng trắng 18 karat đã được đấu giá 300.000 USD (hơn 6 tỷ đồng) cho một nhà sưu tập ẩn danh châu Á và trở thành chiếc túi xách hiếm và đắt nhất trong lịch sử thời trang.

Chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh có gì đặc biệt?

Hermes Himalayan Crocodile Birkin hiện đang được các ngôi sao nổi tiếng sử dụng như Kim Kardashian, Victoria Beckham và Jennifer Lopez. Victoria Beckham sở hữu một bộ sưu tập túi Hermes trị giá hơn 1,2 triệu bảng. Kim Kardashian (trái) thì sử dụng túi Hermes phối với phong cách đồ tập thể thao trong khi Victoria Beckham chọn chiếc túi đắt đỏ này để làm điểm nhấn cho set đồ đen (phải).

Chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh có gì đặc biệt?

Ngọc Trinh cùng 2 “gà cưng” khi diện chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin tiền tỉ

Mỗi năm, Hermes chỉ sản xuất 1-2 túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin. Do đó việc sở hữu không dễ chút nào. Để mua được món đồ đắt giá này, khách hàng phải đăng ký trước và chờ đợi vài tháng hay thậm chí vài năm.

Chiếc túi Birkin được lấy tên của nữ diễn viên Jane Birkin, khi cô gặp giám đốc điều hành của Hermès Jean-Louis Dumas trong một chuyến bay vào năm 1981. Jane Birkin phàn nàn về chiếc túi cũ kỹ của mình và muốn có một chiếc túi da hoàn hảo đi chơi cuối tuần. Jean-Louis Dumas đã tự tay thiết kế túi cho cô. Đến năm 1984, chiếc túi Birkin được ra mắt và tạo thành cơn sốt thời trang trên toàn thế giới.

túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin

Diễn viên Jane Birkin (trái) chính là nguồn cảm hứng cho dòng túi Birkin Hermès đắt đỏ nhất thế giới hiện nay.

Sự thật ‘choáng váng’ về chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh  chiếc túi Birkin được ra mắt và tạo thành cơn sốt thời trang trên toàn thế giới.Tuy nhiên, sau này chính nữ diễn viên Jane Birkin đã kịch liệt phản đối lột da cá sấu tàn nhẫn làm túi và yêu cầu hãng Hermes ngừng sử dụng tên mình cho túi xách này.

Ngọc Huyền – Theo Dailymail

Xem thêm:

Là con gái, làm sao thiếu được những chiếc váy này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *