Những lần ‘bóc phốt’ không thương tiếc giữa sao Việt và stylist

(Quanlegging.info) – Stylist và sao Việt thường đứng chung một “chiến tuyến” nhưng cũng không ít lần dư luận được xem nhiều màn tố “vạch áo cho người xem lưng” từ cả hai bên.

Để có được gu thời trang ấn tượng và dành được nhiều thiện cảm từ khán giả, đa phần nghệ sĩ sẽ tìm đến các stylist nhằm nhận tư vấn giúp định hình phong cách ăn mặc. Stylist cũng có cơ hội được thử thách bản thân khi phải tạo hình gu thời trang cho từng người. Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi của stylist và sao Việt thường kết thúc trong êm đẹp nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ khi mà hai bên không ngừng tố nhau.

Sơn Tùng MTP mượn đồ stylist không chịu trả

Với sức nóng và độ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, thật khó tin khi biết nam ca sĩ “Nơi này có anh” từng bị stylist Hoàng Ku “đá xéo” mượn đồ không trả. Tối 16/2, Hoàng Ku đăng lên Instagram dòng trạng thái với nội dung úp mở: “Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới thì có gì đáng tự hào… khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi!“.

Bức ảnh đầy ẩn ý của Hoàng Ku

Nhìn lại trong quá khứ, quả thật Sơn Tùng đã từng mượn khá nhiều đồ của stylist cũ

Đáp trả lại sự việc, giọng ca gốc Thái Bình cho rằng: “Thực ra chuyện này không có gì đáng để kể hết”. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cho rằng đây chỉ là một trò đùa của chàng stylist Hà thành.

Hương Tràm mượn đồ làm hỏng không trả tiền

Gần đây nhất, Kye Nguyễn – stylist hợp tác cùng Hương Tràm bất ngờ “đăng đàn” tố nữ ca sỹ cùng ekip của cô làm hỏng váy không trả tiền bồi thương và có thái độ không chuyên nghiệp.

Dòng trạng thái khá dài và bức xúc của Kye Nguyễn

Kye còn cho biết thêm, trước đó, anh đã báo luôn mức giá phải chi trả cho 1 bộ đồ là 1 triệu đồng. Đây có thể coi là một mức chi phí có thể chấp nhận được thế nhưng phía Hương Tràm vẫn yêu cầu phải có thêm một số trang phục đề phòng trường hợp phát sinh, và quan trọng là không tính thêm phí. Về phần này, Kye đã không đồng tình, sau đó phía giọng ca “Ngốc” còn khiến stylist này phải quay cuồng vì thay đổi trong giờ chót khi yêu cầu quay ngoại cảnh nên muốn có thêm đồ để thay thế. Mặc dù khá bức xúc nhưng Kye vẫn đáp ứng đúng yêu cầu của phía nữ ca sĩ.

Bộ váy mà bên Hương Tràm làm hỏng được cô diện trong buổi quay

Rất may mắn, đây là một câu chuyện có hồi kết đẹp khi giọng ca “Ngốc” ngay lập tức đứng ra xin lỗi và giải thích rõ lý do sơ suất này là do trợ lý thiếu ý thức của cô. Kye Nguyễn sẵn sàng chấp nhận lời xin lỗi và nhờ đó mà hai bên giải trừ được hiểu lầm.

Stylist D.T.N trộm đồ của nghệ sĩ

Năm 2016, do quá bức xúc về việc mình và một số nghệ sỹ khác thường xuyên bị mất đồ trong quá trình biểu diễn, nữ ca sỹ Thái Thùy Linh đã “chỉ mặt” gọi thẳng tên, tố cáo stylist của mình chính là kẻ trộm.

Dòng trạng thái công khai danh tính stylist trộm đồ

Thái Thùy Linh cho biết, khi còn làm huấn luyện viên của Tuổi 20 hát (diễn ra vào cuối năm 2015) cô đã từng nhiều lần mất tiền và trang sức trong phòng thay đồ. Nhân viên của cô đã bắt gặp chỉ có D.T.N ở đó một mình. Nữ huấn luyện viên Thái Thùy Linh từng nhiều lần nghi ngờ, tuy nhiên lần này mới bắt được quả tang. Trước đó cô chỉ nghi ngờ chứ không dám chia sẻ với ai. Thái Thùy Linh không ngần ngại post hình ảnh, cả trang cá nhân facebook của D.T.N.

Bất kỳ sự hợp tác nào cũng có thể gây ra xích mích hiểu lầm, đặc biệt ở Việt Nam nghề stylist và mối quan hệ stylist – nghệ sĩ còn khá mông lung. Để tránh những vụ “tố” không đáng có, hai bên nên vạch rõ hợp đồng công việc và tôn trọng nhau.

Vy Thúy

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *