Mùng 8/3, Ngọc Trinh vung ‘cả núi tiền’ mua hàng hiệu tặng bản thân

(Quanlegging.info) – Lần shopping “ác liệt” này của Ngọc Trinh đầy đủ các thương hiệu cao cấp như Chanel, Hermes, Louis Vuitton, Saint Laurent…

Còn nhớ một thời gian ngắn trước khi chuyện tình cảm chớp nhoáng công khai, Ngọc Trinh đã khiến công chúng choáng ngợp với những màn shopping không điểm dừng . Giờ đây, độc thân và vui vẻ tận hưởng chuyến du lịch, người đẹp với vòng eo 56 tiếp tục chiều chuộng bản thân với hàng hiệu.

Trên trang Instagram của mình, Ngọc Trinh vừa cập nhật thành quả shopping mà theo như cô chia sẻ là “tự thưởng 8/3”. Theo đó, không chỉ mang về hàng loạt túi to túi nhỏ từ các thương hiệu như Chanel, Saint Laurent, Louis Vuitton… mà Ngọc Trinh còn bổ sung thêm cho BST hàng hiệu của mình một chiếc túi Hermes.

So với những màn mua sắm trước đây thì “chiến tích” mới nhất của Ngọc Trinh cũng hoành tráng không kém.

Xách chiếc túi Birkin da cá sấu với giá trị đến 2 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục mải miết với thương hiệu Hermes. Được biết, chiếc túi này còn có hai “chị em” khác đang nằm trong tay Miu Lê và Lệ Quyên .

Và lần này, người đẹp với vòng eo 56 lại “đổi vị” với mẫu túi Hermes Kelly thanh lịch.

Ngoài ra, cô còn chú ý đến thương hiệu Louis Vuitton đắt giá.

Cặp kính Louis Vuitton mới đã được Ngọc Trinh phối ngay cùng khăng lông Fendi, túi Chanel, giày Louboutin và đồng hồ Hermes để dạo phố.

Ngọc Trinh hàng hiệu

Xem ra với Ngọc Trinh, không có niềm vui nào sánh bằng shopping hàng hiệu!

(Theo Đại Ngọc/ Trí thức trẻ)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *