Dàn thí sinh hot girl gây chú ý ở The Face mùa 2

(Quanlegging.info) – Mới bắt đầu, vòng tuyển sinh online đã thu hút khá nhiều thí sinh tiềm năng, trong đó có nhiều hot girl cả triệu người theo dõi trên Facebook.

Huyền Anh

Lê Thị Huyền Anh là gương mặt vốn đình đám trong giới hot girl với nghệ danh Bà Tưng, từng gây tranh cãi một thời vì những clip nhảy sexy. Thời gian gần đây, Huyền Anh từ bỏ nickname xưa và tham gia hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, ra một số MV thu hút khá nhiều lượt xem, viết tự truyện.

Tuy chỉ có chiều cao 1m60 nhưng cô gái 25 tuổi xứ Nghệ lại có vóc dáng khá chuẩn mực, đường cong đồng hồ cát nhờ chăm chỉ tập gym. Huyền Anh có fanpage gần 4,5 triệu lượt thích và trang cá nhân thu hút hơn 70 nghìn người theo dõi. Đây được dự đoán sẽ là một gương mặt “câu khách” cho chương trình nếu có cơ hội tiến sâu.

Thúy Vi

Nguyễn Thúy Vi năm nay 19 tuổi, được chú ý sau scandal người thứ ba trong chuyện tình Phan Thành – Midu. Đi lên từ tai tiếng, tuy nhiên hot girl Cà Mau luôn bộc lộ mong muốn được tham gia hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Thời gian qua, cô nàng nhiều lần đăng ký tuyển người mẫu, hợp tác với một số nhà thiết kế, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Thúy Vi hiện có gần 500 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Hot girl cũng được xem là một gương mặt gây tranh cãi với tính cách “nghĩ gì nói nấy”, phù hợp với các chương trình truyền hình thực tế. Điểm yếu của Thúy Vi là thân hình khá bé nhỏ, chỉ cao 1m61, nặng 42kg theo hồ sơ cô nàng đăng ký.

Ngô Thùy Trâm

Có gương mặt thanh thoát khá ăn hình, Ngô Thùy Trâm đang tạm dẫn đầu trong bảng xếp hạng thí sinh online. Trước khi tham gia The Face mùa 2, Thùy Trâm đã khá quen thuộc với các bạn trẻ nhờ thường xuyên làm mẫu ảnh cho các shop thời trang. Cô gái này có hơn 300 nghìn người theo dõi trên Facebook.

Thùy Trâm sở hữu gương mặt cá tính khá lạ, gu ăn mặc năng động, chất lừ, dự đoán sẽ là mảnh ghép hay ho nếu được vào nhà chung. Cô gái 18 tuổi có chiều cao 1m67, tuy nhiên còn khá non kinh nghiệm trong việc diễn xuất theo phong cách cao cấp, còn phải cố gắng nhiều để trở thành “gương mặt thương hiệu”.

Mỹ Hằng

Đoàn Mỹ Hằng là hot girl bán hàng online thu hút hơn 93 nghìn người theo dõi trên Facebook. Cô nàng có vóc dáng khá nóng bỏng, gương mặt thu hút với đường nét nhẹ nhàng.

Mỹ Hằng cũng có kinh nghiệm trong việc chụp lookbook cho các shop thời trang. Tuy nhiên chiều cao 1m58 khiến cô gái 24 tuổi khó có khả năng tiến sâu.

(Theo Trang Shaelyn/ Ione)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *