Mua giày Zara ‘chất chơi’ 2 triệu đồng nào ngờ nhận được… ‘chổi lau nhà’

(Quanlegging.info) – Sự cố mua hàng online của stylist Lâm Thúy Nhàn khiến bạn bè không nhịn nổi cười.

Những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh việc mua hàng online vốn không hề ít. Ngay cả một người giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thời trang như stylist Lâm Thúy Nhàn cũng có thể trở thành “nạn nhân” nếu bất cẩn. Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc đặt mua một đôi dép cao gót có đính quả bông với mức giá gần 50 euro (khoảng 1,2 triệu đồng) nhưng khi nhận thì không khác gì cây lau nhà “đã lau được 3 nước”.

Hôm nọ thấy trên hình xinh quá nhắm mắt mua liền tại chỗ, hôm nay nhận được không khác gì cây lau nhà. Mở bọc ra sửng sốt hết sức, bình thường hay xem mấy cái so sánh giữa hình trên mạng và hình ngoài đời, nhưng không nghĩ bị chơi một cú quá mạng này. Cười từ chiều đến giờ, chùm lông đã không gọn gàng như trong hình rồi mà màu còn không được như cây lau nhà mới nữa, là màu đã lau được 3 nước, trắng ngả đen”. Nữ stylist còn cho biết tại cửa hàng của thương hiệu này ở Việt Nam, đôi dép có giá bán khoảng 2 triệu đồng.

Tai nạn của Lâm Thúy Nhàn đã khiến các Facebooker không nhịn được cười và nhận định “hình ảnh chỉ mang tính minh họa”. Nhiều người còn trêu đùa: “Tiện quá chị Nhàn ơi, mua 1 được 2 luôn. Lúc nào ra đường thì mang như dép thời trang còn ở nhà thì lấy làm giẻ lau”.

Một tài khoản khác cho biết: “Mua hàng online mấy chuyện này khó tránh lắm, chụp ảnh sản phẩm thì ai chẳng muốn phải đẹp, phải long lanh. Mình mà là người bán hàng mình cũng thế thôi. Thôi thì những món phức tạp như này tốt nhất nên nhìn tận mắt, sờ tận tay hẵng mua cho đỡ rủi ro”.

(Theo Maruko Chan/ Ngoisao.net)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *