Thương hiệu thời trang bị ‘vùi dập’ nhưng nước hoa của con gái ông Trump lại là hàng ‘best seller’

(Quanlegging.info) – Dù giày dép quần áo của con gái ông Trump không được lòng đại chúng thì nước hoa do cô sáng tạo vẫn bán chạy “ầm ầm”, ít ra là trên trang thương mại điện tử số một thế giới Amazon.

Bị “out” khỏi các trung tâm thương mại, phải hạ giá đến mức tận cùng là tình cảnh mà thương hiệu thời trang mang tên con gái ông Trump phải đối mặt. Và nếu bạn cảm thấy lo lắng thay cho Ivanka Trump thì đừng lo, thương hiệu do cô sáng lập vẫn còn tia hy vọng le lói trong tay.

Dù giày dép quần áo của con gái ông Trump không được lòng đại chúng thì nước hoa do cô sáng tạo vẫn bán chạy “ầm ầm”, ít ra là trên trang thương mại điện tử số một thế giới Amazon. Hiện có đến hai sản phẩm nước hoa của Ivanka Trump chiếm vị trí đầu bảng trên top “best seller” của Amazon. Thậm chí, hai sản phẩm này còn bỏ xa những sản phẩm cùng danh mục đến từ các thương hiệu khác.

Sau bao “trái đắng”, cuối cùng Ivanka Trump cũng nhận được một tin vui về thương hiệu mang tên mình.

Nước hoa do con gái ông Trump tạo nên, được mô tả là “quyến rũ và nữ tính như đóa hoa phương Đông “, đồng thời là “một biểu tượng của duyên sắc và vẻ đẹp “.

con gái Donald Trump

Hình ảnh sản phẩm nước hoa mang tên con gái ông Trump.

Đây được xem như tin vui hiếm hoi đối với công cuộc kinh doanh của nhà ông Trump trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong địa hạt thời trang.

Tuy đối mặt với nhiều thách thức xung quanh thương hiệu thời trang, nhưng xem ra điều đó cũng không ảnh hưởng mấy đến Ivanka Trump. Bởi từ đầu tháng 1 vừa qua, con gái cả của tân tổng thống đắc cử Mỹ thông báo cô sẽ thôi quản lý các nhãn hiệu trang sức và thời trang của riêng mình và đồng ý trao quyền cho Giám đốc Thương hiệu Abigail Klem.

(Theo Cô Kim/ Tri thức trẻ)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *