Trước scandal, Sơn Tùng và Hoàng Ku từng ‘mặc chung’ nhiều đồ thế này cơ mà!

(Quanlegging.info) – Chẳng rõ mua hay mượn, chỉ biết tần suất “đụng hàng” giữa bộ đôi Sơn Tùng – Hoàng Ku chắc vào thuộc dạng “không đối thủ” trong Vbiz.

Trong ngày hôm qua, sự vụ Sơn Tùng “mượn đồ không trả” với stylist Hoàng Ku râm ran trên mọi trang báo. Thực tế này khiến công chúng hết sức bất ngờ, bởi ai nấy đều nghĩ rằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng – Hoàng Ku khá là thân thiết.

Không rõ sau sự vụ này thì mối quan hệ Sơn Tùng – Hoàng Ku có “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt hay không”, chỉ biết rằng khi còn khăng khít với nhau thì chuyện cả hai diện “đồ đôi” trở nên quen thuộc như lẽ thường. Từ thời trang bình dân đến hàng hiệu cao cấp, không ít lần bộ đôi Sơn Tùng – Hoàng Ku khiến fan ngạc nhiên vì những bộ cánh “song sinh” của cả 2.

Hoàng Ku vốn là fan ruột của Saint Laurent, nên chẳng lạ gì khi bắt đầu cộng tác, số lần Sơn Tùng diện thương hiệu này cũng tăng lên đáng kể. Trong hình, cả hai diện chiếc áo vest của Saint Laurent có giá lên đến 80 triệu đồng.

Tại Vietnam International Fashion Week, có vẻ như Sơn Tùng cũng đã “mượn” từ Hoàng Ku chiếc sơmi Saint Laurent có giá 17 triệu đồng.

Một mẫu sơmi Saint Laurent khác có giá 15 triệu đồng mà bộ đôi Sơn Tùng – Hoàng Ku cùng “diện chung”.

Trong MV “Buông đôi tay nhau ra”, Hoàng Ku cũng chuẩn bị cho Sơn Tùng chiếc áo thun Saint Laurent có giá 6 triệu đồng.

Tương tự, một chiếc áo Saint Laurent khác có giá từ 15-17 triệu cùng lọt vào mắt xanh của Sơn Tùng – Hoàng Ku.

Khi Hoàng Ku lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang, anh cũng để dành cho Sơn Tùng một chiếc áo vest màu xanh có giá 1,8 triệu đồng.

Ngoài các món hàng hiệu cao cấp thì Sơn Tùng – Hoàng Ku còn chia sẻ nhau những áo quần bình dân, chẳng hạn như mẫu áo len hồng…

… hay áo len da báo mà Sơn Tùng diện trong MV “Buông đôi tay nhau ra” do Hoàng Ku làm stylist.

Trong hình ảnh quảng bá đầu tiên cho MV “Lạc Trôi”, Sơn Tùng cũng “đụng hàng” với Hoàng Ku chiếc áo khoác đỏ từ thương hiệu Maschio. Phải chăng đây chính là món đồ mà giọng ca gốc Thái Bình chưa trả cho Hoàng Ku?

Quần jeans Saint Laurent cả hai “mặc chung” có giá khoảng 15 triệu đồng.

Không chỉ quần áo mà ngay cả giày dép cũng được Sơn Tùng – Hoàng Ku chia sẻ với nhau. Trong hình, cả hai đều diện đôi giày Gucci đính lông có giá lên đến 25 triệu đồng!

Ngoài ra, cả hai còn cùng xỏ chân chung vào đôi boots Saint Laurent có giá 27 triệu đồng…

… hay sneaker của Zara có giá 2 triệu đồng.

Đến cả chiếc áo lưới mỏng tang như… nội y do Lâm Gia Khang thiết kế cũng được Sơn Tùng – Hoàng Ku chia sẻ với nhau hết mình!

(Theo Đại Ngọc/ Tri thức trẻ)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *