Chi Pu, Kỳ Duyên và nhiều sao Việt đang ‘mê mệt’ chiếc vòng nhỏ giá trăm triệu này

(Quanlegging.info) – Mỗi một chiếc vòng Love của Cartier có giá khoảng 145 triệu đồng, mà cô nàng nào cũng phải đeo từ 2 cái trở lên mới chịu!

Những nàng hot girl ngày nào còn dễ thương lí lắc, giờ đều đã trưởng thành. Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là 2 điển hình cho thấy sự thay đổi của các hot girl thế hệ trước. Không còn nhí nhảnh như xưa, giờ đây cả 2 đều hướng đến hình tượng chững chạc và quyến rũ hơn. Một trong những dấu hiệu cho nỗ lực thay đổi này là phương thức sử dụng hàng hiệu.

Thuở xưa các nàng hot girl đều chuộng thời trang bình dân, nay thì hàng hiệu lại được ưu tiên hơn hẳn. Và món hàng hiệu nho nhỏ xinh xinh, có giá “tiền tạ tiền tấn” đang được cả 2 ưa chuộng nhất trong thời gian này chính là vòng Love của Cartier.

Vòng Love của Cartier được thiết kế phù hợp với mọi giới và có một chút gì đó “rock and roll”, đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo.

Chiếc vòng Love của Cartier bắt đầu nổi danh toàn cầu và trở thành đại diện cho thế hệ những người theo quan điểm “make love not war” (tạm dịch là “hãy yêu thương và ngừng chiến tranh”. Một vật trang sức được sinh ra với sứ mệnh là lời cam kết cho tất cả mọi người, bất kể đàn ông hay phụ nữ, những cặp đôi dù danh chính ngôn thuận hay không. Giá của chiếc vòng này rơi vào khoảng 6.600$, tương đương với khoảng hơn 145 triệu đồng, và con số này lên tới 15.400$, tương đương gần 339 triệu đồng cho phiên bản đính 10 viên kim cương.

Chi Pu mới sắm đến tận 2 chiếc vòng Love của Cartier.

Với tình hình là tủ đồ hiệu của cô nàng ngày càng “phình to” ra, chuyện chi ra gần 300 triệu đồng cho 2 chiếc vòng Love của Cartier cũng dễ hiểu.

Cô nàng Quỳnh Anh Shyn cũng không kém cạnh khi cho đăng tải hình ảnh vô cùng dễ thương của mình cùng 2 chiếc vòng Love của Cartier.

Thảo Tiên – em chồng Hà Tăng thì đã sở hữu món hàng hiệu đắt giá này từ lâu.

Trong Vbiz, vòng Love của Cartier còn được ưa chuộng bởi các mỹ nhân như Hoa hậu Kỳ Duyên…

Á hậu Huyền My

… và nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

Ngay cả phái mạnh như chàng stylist Hoàng Ku cũng sở hữu món phụ kiện đắt giá này.

Với ý nghĩa sâu sắc và thiết kế đẳng cấp, vòng Love của Cartier được các ngôi sao thế giới ưa chuộng cũng là lẽ thường. Nó được xem như một thứ tuyên ngôn về tình yêu mà khó ai có thể chối từ:

Tại xứ sở kim chi, chiếc vòng Love của Cartier từng đồng hành cùng Jessica Jung…

Kim Tae Hee

Han Chae Young

Choi Siwon

Lee Seung Gi

So Ji Sub

G-Dragon

TOP

Tao

sao Việt

Tại xứ Hollywood, cô nàng hot girl số 1 – Kylie Jenner sở hữu bộ sưu tập vòng Love của Cartier có giá trị lên đến hàng chục ngàn $.

(Theo Cô Kim/ Tri thức trẻ)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *