Sau 1 năm, kho đồ hiệu của Chi Pu đã ‘phình to’ ra gấp mấy lần!

(Quanlegging.info) – Tủ hàng hiệu hiện tại của Chi Pu đã đầy ắp các thương hiệu như Gucci, Chanel, Dior… đồng thời trở thành ước mơ mới của hàng triệu cô gái.

Sau một thời gian dài Nam tiến và có những thành công nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật, hình ảnh hiện tại của Chi Pu ngày càng thay đổi. Từ một cô hot girl lí lắc, Chi Pu đã trở thành một mỹ nhân thực sự. Sự thay đổi của cô nàng không chỉ thể hiện từ diện mạo, thần thái mà còn thể hiện rõ nét trong phong cách thời trang.

Những chiếc đầm xòe xì tin hay trang phục “cool ngầu” của Chi Pu ngày xưa đã không còn, thay vào đó là những bộ cánh thướt tha lộng lẫy, thậm chí là gợi cảm vô cùng. Không chỉ thế mà Chi Pu còn hướng đến các thương hiệu cao cấp thay vì sử dụng thời trang bình dân như trước.

Chi Pu thường không ngại khoe những món hàng hiệu mới sắm trên trang cá nhân của mình.

Bước ngoặt này đã có từ năm 2015, nhưng trải qua 2016 vừa qua thì tủ đồ của Chi Pu ngày càng được nâng cấp rõ rệt. Gucci, Chanel, Dior, Balmain, Versace… là những cái tên cao cấp đã đồng hành cùng cô nàng diễn viên xinh đẹp trong suốt năm qua.

Năm vừa qua, đã không ít lần Chi Pu trở thành tâm điểm của thảm đỏ khi xuất hiện với những bộ cánh hàng hiệu trị giá hàng ngàn USD từ nhiều thương hiệu lớn. Chẳng hạn như Dsquared²…

Balmain

… hay Versace. Từ-đầu-đến-chân của Chi Pu đều được dát đầy hàng hiệu.

Cô nàng còn sở hữu chiếc áo khoác Moschino có giá lên đến 46 triệu đồng.

Cũng như nhiều ngôi sao khác, Chi Pu bị cuốn vào “cơn bão” mang tên Gucci. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi cô nàng sở hữu một chiếc túi xách Gucci Animalier có giá khoảng 44 triệu đồng.

Cũng từ thương hiệu Gucci, nhưng lần này là chiếc túi Sylvie có giá khoảng 55 triệu đồng.

Và mới đây nhất, cô nàng đi du lịch Đài Loan với chiếc túi Padlock của Gucci với giá khoảng 42 triệu đồng.

Chanel cũng là thương hiệu mà cô nàng ưa thích. Năm qua, Chi Pu đã làm đầy thêm tủ hàng hiệu của mình với chiếc túi Chanel vintage nhỏ xinh mà cô nàng sắm từ chuyến đi Nhật Bản. Chiếc túi này có giá dao động trong khoảng 13 – 18 triệu đồng.

Chiếc túi xách Salvatore Ferragamo với gam hồng beige dịu ngọt này có giá khoảng 22 triệu đồng.

Với thương hiệu Dior, Chi Pu cũng không ngần ngại bỏ ra gần 80 triệu đồng để sắm cho mình chiếc túi Diorama cỡ vừa, màu trắng thanh lịch.

Ngoài túi xách thì Chi Pu còn chuộng các loại giày dép từ Gucci.

Chẳng hạn như đôi giày đế thô có giá khoảng 16,5 triệu đồng…

… hay đôi boots khác nằm trong BST Xuân-Hè 2016 của Gucci được Chi Pu “tậu” về.

Với món hàng hiệu này, xem ra Chi Pu đã “đụng hàng” với biểu tượng thời trang Rihanna. Được biết, đôi boots tên ‘Finnlay’ này có giá hơn 45 triệu đồng.

“Bèo” nhất của Chi Pu trong tủ hàng hiệu thì là chiếc vòng Nano Monogram từ Louis Vuitton, với giá trị khoảng 5,5 triệu đồng.

(Theo Tri thuc tre)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *