Hãng bán lẻ Mỹ loại bỏ sản phẩm của con gái Tổng thống Trump

(Quanlegging.info) – Các sản phẩm thời trang thuộc thương hiệu của ái nữ Tổng thống Donald Trump không còn xuất hiện ở Nordstrom từ 2/2.

Ngày 2/2 (giờ địa phương), đại diện hãng bán lẻ nổi tiếng Nordstrom chia sẻ trên tờ Business Insider rằng họ quyết định ngừng bán mọi sản phẩm mang thương hiệu Ivanka Trump . Tuy nhiên, điều này không hề liên quan tới những yếu tố chính trị mà bắt nguồn từ doanh thu kém.

Mỗi năm, chúng tôi loại bỏ 10% số nhãn hàng và thay thế bằng các thương hiệu khác với số lượng tương đương. Ở trường hợp này, dựa trên doanh thu, chúng tôi quyết định không bán sản phẩm của Ivanka Trump vào mùa này“, Nordstrom cho biết.

Động thái trên của Nordstrom được đưa ra giữa lúc nhiều người tiêu dùng kêu gọi tẩy chay những hãng bán lẻ có phân phối sản phẩm Trump.

Ái nữ Tổng thống Mỹ đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ người tiêu dùng.

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, có 71 dòng sản phẩm khác nhau của Ivanka được bán trên trang web Nordstrom, theo Coulter. Tuần trước, con số này giảm xuống 26, và chỉ còn 9 vào ngày 1/2. Hôm sau, mọi sản phẩm gắn mác Ivanka Trump đều “bốc hơi” trên web.

Công ty của nữ doanh nhân xinh đẹp hiện từ chối bình luận về điều này.

(Theo Ngoisao.net)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *