Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu lấp lánh hột xoàn mới chuẩn!

(Quanlegging.info) – Sang năm nay, choker vải được dự đoán là sẽ bị kiểu choker nổi bần bật này tiếm ngôi.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu lấp lánh hột xoàn mới chuẩn! Nếu hỏi đâu là xu hướng thời trang đình đám nhất năm 2015, hẳn câu trả lời chính là vòng cổ choker. Kiểu vòng cổ ôm sát cá tính khi kết hợp với áo lót thiết kế sexy này thực sự đã “san bằng tất cả”, thôi miên hết thảy các tín đồ thời trang và hiện diện trên mọi set đồ bất kể nắng mưa, mùa đông hay mùa hè. Sang năm 2017, item này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm độ hot nhưng tin buồn là vòng choker bằng vải có lẽ sẽ phải “về hưu”. Vậy năm nay, diện choker thế nào mới chuẩn? Câu trả lời chính là choker hạt đá lấp lánh.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu lấp lánh hột xoàn mới chuẩn!

Sang năm 2017, vòng cổ choker vẫn “hot” nhưng kiểu choker vải này thì lại xưa rồi…

… thay vào đó ta phải diện choker lấp lánh hột xoàn thế này mới chuẩn các nàng ơi!

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu lấp lánh hột xoàn mới chuẩn ngày đầu năm 2017, vòng cổ choker kiểu choker vải sành điệu. Đúng vậy, choker đính đá dày đặc “nhóng nha nhóng nhánh” được dự đoán là sẽ tiếm ngôi vòng choker dây vải mà bạn đã diện suốt cả năm 2016 để trở thành kiểu vòng cổ “hot” nhất năm 2017. Đó có thể là một dải đá nhỏ nhắn, mảnh dẻ hay một bản lớn tập hợp nhiều hàng đá, miễn sao chất liệu chủ đạo là hạt đá và đương nhiên, càng nhóng nhánh, càng lấp lánh càng tốt. Kiểu choker này đặc biệt thích hợp với những set bộ mặc nhà sexy, điệu đà và có thể làm tăng độ lộng lẫy của chủ nhân lên bội phần.

Xu hướng choker lấp lánh hiện đã nhen nhóm tại Việt Nam và được lăng xê bởi những hot girl, fashion icon như Thanh Vy, Daul Be, v.v… Những ngôi sao nổi tiếng như Kendall Jenner, Rihanna, Bella Hadid cũng đã sớm trở thành fan của kiểu vòng cổ này. Nàng siêu mẫu Kendall, người được mệnh danh là “nữ hoàng choker” thậm chí còn tuyên bố rằng mình đã chán ngấy choker vải và hiện chỉ thích đeo choker hạt đá mà thôi.

Một số hot girl, influencer như Daul Be…

Váy ngủ sexy khoe bờ vai trần quyến rũ của cô nàng

Thái Ngọc cũng khoe vòng cổ choker hot kiểu lấp lánh hột xoàn mới 

… và Thanh Vy là những cô nàng đi tiên phong trong trào lưu choker lấp lánh ở Việt Nam.

Nhiều ngôi sao đình đám đã sớm “kết” kiểu choker này, trong đó có Rihanna…

… Bella Hadid…

… hay Kendall Jenner.

Thời trang váy ngủ và đồ lót nữ HOT trong năm 2017

choker

Mới đây, Kendall thậm chí còn tiết lộ rằng mình đang bị “ám ảnh với choker kim cương lấp lánh” và Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu lấp lánh hột xoàn mới chuẩn!

(Theo Tri thuc tre)

Xem thêm: Họa tiết kẻ caro chưa bao giờ hết hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *