Sau 1 năm đăng quang, “gia tài” của Hoa hậu Mỹ Linh chỉ vỏn vẹn… 2 chiếc túi

(Quanlegging.info) – Cho đến hiện tại, có lẽ Hoa hậu Mỹ Linh xứng đáng với danh nhất nàng Hậu giản dị nhất Vbiz.

Đã từ nhiều thập kỷ nay, chẳng ai bảo ai, ngôi vị Hoa hậu nghiễm nhiên trở thành một tấm vé thông hành để các người đẹp đi đến hàng ghế cao trên bảng xếp hạng các ngôi sao. Phải vậy, Hoa hậu không chỉ là một “trách nhiệm”, mà còn là một “nghề”. Điển hình như cái tên của một Hoa hậu có sức nặng bằng cả dàn người mẫu chuyên nghiệp cộng lại.

Cũng vì “đắt show” nên các Hoa hậu thường chẳng ngại ngần công khai chuyện sử dụng hàng hiệu. Mai Phương Thúy, Thùy Dung… hay mới đây nhất là Kỳ Duyên đều là những Hoa hậu phủ đầy những món hàng hiệu cao sang. Chỉ riêng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn khác biệt. Đăng quang hơn 1 năm nhưng người đẹp Hà thành vẫn khá dung dị trong khoản thời trang. Cô đi dự sự kiện với các món áo váy được tài trợ bởi các NTK. Phụ kiện hàng hiệu, dễ nhận thấy nhất là túi xách thì quanh năm suốt tháng chỉ có 1 chiếc Michael Kors, mãi gần đây mới thấy xuất hiện thêm túi Dior.

Nếu có cuộc bình chọn cho giải “Hoa hậu giản dị nhất Vbiz” thì chắc chắn Hoa hậu Mỹ Linh là cái tên không thể xứng đáng hơn. Thời trang của người đẹp Hà thành luôn là những món bình dân, và quanh đi quẩn lại chỉ có một chiếc túi Michael Kors.

Túi Michael Kors màu đen này dường như là người bạn đồng hành không thể chia xa của Hoa hậu Mỹ Linh.

Nó xuất hiện cùng Hoa hậu trên mọi bộ đồ, ở mọi không gian và thời gian.

Michael Kors là một thương hiệu tầm trung, có giá của mỗi chiếc túi đều dưới 1.000USD (hơn 20 triệu đồng) đổ lại. Ước tính chiếc túi của Hoa hậu Mỹ Linh sở hữu có giá chỉ hơn 10 triệu đồng.

đỗ Mỹ Linh hàng hiệu

Mãi cho đến gần đây, Hoa hậu Mỹ Linh mới khoe thêm một món hàng hiệu hiếm hoi nữa: chiếc túi Lady Dior màu ghi với phiên bản be bé xinh xinh, có giá khoảng 70 triệu đồng.

(Theo Tri thuc tre)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *