Bảo sao bạn cứ bị chê lùn, vì chưa chịu chú ý mẹo mix đồ sau

(Quanlegging.info) – Chỉ cần chú ý vài mẹo mix đồ nho nhỏ nàng, các nàng “nấm lùn” hoàn toàn yên tâm ra đường mà không sợ bị chê thấp bé.

So với những đôi giày cao gót điệu đà nữ tính, các chị em vẫn thích giày bệt, giày thể thao để có thể tự do chạy nhảy, tung tăng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp với chúng, đặc biệt là những nàng “nấm lùn”.

Dưới đây là 4 điều những bạn gái sở hữu chiều cao khiêm tốn cần tránh khi phối đồ:

1. Quần và giày không cùng màu sắc

Những cô nàng nấm lùn, đặc biệt dưới 1m60 cần chú ý khi phối giày nếu mặc quần dài ống suôn. Tuy những đôi giày khác màu quần có thể đem lại cho bạn sự thời thượng, điểm nhấn nhưng lại khiến người đối diện bị phân tán ánh nhìn, khiến bạn lộ rõ khuyết điểm chiều cao.

Do đó, các nàng khi ra đường hãy chú ý diện giày thể thao, xăng đan cùng tone màu với quần đang mặc nhé!

2. Giày thể thao cao cổ

Những đôi giày thể thao cổ tuy mang đến cảm giác khỏe khoắn, thời trang với người khác nhưng lại chẳng hề hợp với các nàng chân ngắn. Giày cao, ôm từ cổ chân xuống đến lòng bàn chân sẽ khiến người bạn như một đường thẳng, thiếu sức sống.

3. Tất cao cổ và giày thể thao

Trào lưu đi tất dài kết hợp với giày thể thao không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì không phải ai cũng hợp với phong cách này. Nó sẽ khiến những cô nàng thấp bé, hơi bụ bẫm trông mập mạp hơn bình thường.

4. Skinny jeans bó sát vào người

Skinny jeans là chiếc quần không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái vì dễ phối. Tuy nhiên, những nàng nhỏ nhắn, mảnh khảnh không nên mặc skinny bó sát vì nó sẽ khiến chân bạn trông nhỏ hơn và giảm chiều cao. Có thể khắc phục bằng cách lựa quần cạp cao quá eo. Như vậy, ánh mắt người đối diện sẽ tập trung vào phía trên cơ thể bạn.

Bạch Ngân Theo iXiumei

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *