Váy cưới hơn nửa tỷ đồng của hoa hậu Thu Ngân

(Quanlegging.info) – Lấy cảm hứng từ hoa thủy vu, váy cưới sang trọng của Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân là món quà đặc biệt của ông xã dành tặng cô trong hôn lễ.

Lễ cưới Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương được tổ chức tại Hà Nội với sự có mặt của người thân và bạn bè. Trước ngày cưới, để thể hiện tình yêu, anh Doãn Văn Phương đã đặt riêng mẫu váy cưới xa hoa tặng vợ.

Mẫu váy được hoàn thành sau 300 giờ làm việc, có giá trị hơn nửa tỷ đồng. Chất liệu của váy là vải nhập từ châu Âu, đính kết đá thủ công.

Bản vẽ phác thảo mẫu váy cưới lộng lẫy của Thu Ngân.

Chiếc váy được may nhiều lớp, tôn dáng vẻ yêu kiều thướt tha và cũng tiện khi di chuyển.

Khi sáng tạo đầm cưới đặc biệt cho hoa hậu, nhà thiết kế lấy cảm hứng từ 5 sắc thái ngọt ngào của hoa Thủy vu – loài tượng trưng cho sự chung thủy và tình yêu.

Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, Thu Ngân đội vương miện đính kết cầu kỳ. Nhờ vương miện, hoa hậu giống như nữ hoàng trong ngày trọng đại của mình.

váy cưới

Khoảnh khắc trong hậu trường trước giờ hôn lễ của Thu Ngân. Người đẹp 20 tuổi đã có tiệc cưới ấm cúng bên người thân, bỏ qua lời dị nghị về khoảng cách tuổi tác với chú rể. “Sẽ đến một ngày bạn muốn vì một ai đó mà trở thành một người vợ hiền, người mẹ tốt, một người con dâu thảo, một người bạn thân nắm tay anh đến cuối cuộc đời”, Thu Ngân trải lòng về việc kết hôn sớm.

(Theo Zing)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *