Hari Won đụng váy Ngọc Trinh, ai đẹp hơn ai?

(Quanlegging.info) – Hari Won chẳng kém cạnh khi đụng váy với Ngọc Trinh và nhiều mỹ nhân Việt.

Lần đụng váy mới đây nhất của Hari Won là chiếc đầm đỏ Ngọc Trinh đã từng diện khiến ông Hoàng Kiều say đắm. Thật khó để đưa ra nhận xét rằng Ngọc Trinh hay Hari Won ai diện đẹp hơn khi bộ đầm dạ hội đỏ tinh tế này đều giúp hai người đẹp tôn lên vóc dáng và nước da trắng.

Trong MV “Yêu không hối hận”, bà xã Trấn Thành khoe nước da trắng ngần trong một thiết kế đầm dạ hội đỏ bắt mắt. Chiếc đầm được Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên diện trong bộ ảnh thời trang trước đó. Nếu Hari Won gây được ấn tượng với vẻ trẻ trung thì Ngọc Duyên ghi điểm với vẻ sang chảnh.

Chiếc đầm cúp ngực tinh tế giúp Hari Won và Tóc Tiên khoe khéo đường cong hút mắt và bờ vai trần. Thật khó để chấm điểm cô nàng nào gợi cảm hơn trong thiết kế này.

Không sở hữu thân hình chuẩn nhưng Hari Won vẫn không hề thua kém siêu mẫu Khả Trang về sự gợi cảm trong cùng một thiết kế đầm xòe công chúa.

Hari Won

Không chỉ “diện chung” đồ với Hồ Ngọc Hà, Hari Won cũng có màn đụng hàng xuyên lục địa với cô nàng Angelababy khi cùng mặc một thiết kế sành điệu của ông lớn Gucci.

(Theo Ione)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *