Nở rộ mốt chụp ảnh ‘không trọng lượng’ cực hot

(Quanlegging.info) – Kết hợp phong cách chụp ảnh không trọng lượng với việc khoe quần áo, giới trẻ Nhật, Hàn đẹp bay bổng.

Gần đây, giới trẻ Nhật Bản, Hàn Quốc đã tìm ra cách để khiến những bức ảnh #oodt (outfit of the day) trở nên độc đáo hơn. Thay vì chỉ chọn nền chụp đẹp, bắt mắt để khoe những bộ quần áo trẻ trung, năng động thì nay họ kết hợp điều đó với kiểu chụp ảnh Gravity free – không trọng lượng.

Thực chất, kiểu chụp ảnh không trọng lượng, trôi nổi giữa không trung đã có từ khá lâu, tuy nhiên những ngày gần đây, nó lại trở nên thu hút hơn bao giờ hết nhờ trào lưu chụp ảnh kết hợp khoe quần áo của teen Nhật, Hàn.

Được biết, trào lưu này được những bạn trẻ Nhật Bản khởi xướng đầu tiên, tuy nhiên sau khi được lan truyền trên mạng xã hội thì giới trẻ Hàn Quốc lại hưởng ứng mạnh mẽ nhất. Những bức ảnh của họ cũng vô cùng cuốn hút, bắt mắt.

Vốn có thế mạnh về thời trang, những bức ảnh của teen Hàn Quốc khiến nhiều người thích thú vì cảnh đẹp, quần áo đẹp, người đẹp giống như họ đang lạc vào một thế giới không trọng lực vô cùng thú vị.

Trên mạng, mọi người cũng chia sẻ những cách để có thể chụp được một bức ảnh không trọng lượng “chuẩn” nhất, tự nhiên nhất.

Xem thêm một số hình ảnh khác về trào lưu chụp ảnh không trọng lượng:

(Theo Danviet)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *