Mix đồ mùa đông ‘ăn gian’ chiều cao cho nàng thấp bé

(Quanlegging.info) – Những bí kíp diện đồ nho nhỏ dưới đây sẽ giúp quý cô thấp bé không bị “nuốt chửng” trong lớp áo to sụ mùa đông.

Áo khoác phao

Ngày đại hàn nàng thấp bé mặc gì cho đẹp?

Áo khoác là vật không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào trong những ngày giá lạnh. Để diện áo phao không bị “nuốt dáng”, bạn nên mặc áo khoác phao không quá rộng, mỏng nhẹ và áo mỏng ôm sát cơ thể. Quần skinny jeans sẽ giúp bạn cân bằng tỷ lệ cơ thể, gọn gàng và phong cách hơn.

Boots cao quá gối

Ngày đại hàn nàng thấp bé mặc gì cho đẹp?

Đôi boots cao quá gối là giải pháp “kéo dài” chân hoàn hảo cho những cô nàng chân ngắn. Bạn có thể tận dụng mix boots cao quá gối cùng váy ngắn hay áo len dáng dài để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

Áo len dáng dài

Ngày đại hàn nàng thấp bé mặc gì cho đẹp?

Trên thực tế quý cô thấp bé có thể diện kiểu áo len dáng dài này mà không sợ bị coi là “nấm lùn” di động. Bạn nên chọn áo len dáng dài sáng màu mix cùng quần tất và boots cao gót. Ngoài ra, cây đồ đơn sắc mang gam màu trung tính như đen-trắng hoặc ghi xám gây đánh lừa thị giác người nhìn và khiến đôi chân bạn như dài hơn.

Quần ống rộng họa tiết

mặc đẹp

Các cô nàng có dáng người thấp bé thường e dè chọn trang phục rộng rãi. Tuy nhiên, chiếc quần ống rộng họa tiết mix giày cao gót lại cải thiện chiều cao đáng kể.

Ngọc Huyền – Theo Refinery29

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *