Mốt choker ‘to oạch’ như đai nẹp đang lên ngôi khó hiểu

(Quanlegging.info) – Các nàng có thích kiểu choker to đùng này không?

Gần đây, hãng Forever21 gây tranh cãi khi cho người mẫu diện áo bóng chày với một mẫu vòng choker biến tấu to, dày chẳng khác gì… đai nẹp cổ. Phát kiến thời trang này khiến thương hiệu bình dân bị dân tình chê lên chê xuống, đến mức hãng phải ngay lập tức xóa chiếc vòng choker khỏi cổ người mẫu.

Tuy nhiên đừng vội xem vòng choker to quá đà như Forever21 là trò cười, vì thực tế không ít hãng thời trang năm nay đều lăng xê mốt vòng bản to, che kín gần như toàn bộ vùng cổ.

Nhờ sự lăng xê của các ngôi sao, kiểu vòng choker bản mảnh sốt xình xịch của những năm trước đang có phần thất sủng, nhường chỗ cho các kiểu vòng độc đáo, lạ mắt hơn. Độ cá tính tỷ lệ thuận với độ to của vòng.

Kim Kardashian là một trong những người đẹp lăng xê cực kỳ tích cực mốt choker “giấu tiệt” vùng cổ này. Dù bị chê đeo vòng kém đẹp khiến cổ trông ngắn ngủn, người đẹp vẫn chẳng ngại thử đủ kiểu vòng có một không hai.

Gigi Hadid thậm chí còn được tín đồ thời trang đua nhau bắt chước khi đeo “nẹp cổ” phiên bản đính đá, trông có phần sang trọng hơn đôi chút nhưng vẫn khá nặng nề.

Vòng cổ bản dày cộp chưa thể thách thức độ nổi loạn của Rihanna.

Vòng choker to vốn đã được tín đồ thời trang thử nghiệm từ năm ngoái, thậm chí nhiều người còn quấn khăn skinny quanh cổ thành vòng. Tuy nhiên xu hướng này khá kén người, khiến phần cổ trông thiếu thanh thoát nên chưa thịnh hành.

Mốt choker to bản đã được lăng xê trên các sàn diễn từ cuối năm 2015.

Chocker

Với món đồ của Forever21 cùng sự lăng xê của các ngôi sao, nhiều người đùa rằng đến năm 2017, các cô gái nên đeo luôn… đai nẹp cổ cho tiện, đỡ phải mua vòng.

(Theo Ione)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *