Váy dạ hội lộng lẫy của Diệu Ngọc tại Miss World 2016

(Quanlegging.info) – Trước chung kết diễn ra vào ngày 18/12, đại diện Việt giới thiệu 3 bộ đầm dạ hội được cô chọn lựa khi tham gia các buổi tiệc bên lề cuộc thi Miss World.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục. Ngày 15/12, Diệu Ngọc và các thí sinh sẽ bước vào phần thi Top Model – một trong những thử thách phụ quan trọng.

Ngoài trang phục dạ hội chính thức được lựa chọn từ cuộc thi Designer of the world, Diệu Ngọc còn được nhà thiết kế Anh Thư, Hà Thanh Huy hỗ trợ thực hiện một số bộ đầm để tham gia các đêm tiệc.

Những bộ váy đều được lên ý tưởng, phom dáng riêng phù hợp với sắc vóc và chiều cao của Diệu Ngọc. Thiết kế thứ hai có sắc đen huyền bí, mạnh mẽ với cấu trúc mullet bất đối xứng.

Nhà thiết kế sử dụng cấu trúc tạo phom corset để tôn lên vòng eo gợi cảm của Hoa khôi Áo dài. Phần chân váy trông khá lộng lẫy với những nếp gấp ở thân trước.

Thiết kế thứ 3 lấy tông hồng làm chủ đạo, đây cũng là màu sắc được Diệu Ngọc ưa chuộng. Diệu Ngọc cho biết cô đang cân nhắc để chọn lựa giữa thiết kế màu vàng và bộ cánh này để diện trong đêm tiệc từ thiện sắp tới.

Diệu Ngọc Miss World

Ngày 16/12 diễn ra đêm tiệc từ thiện để công bố những dự án nhân ái xuất sắc của Miss World 2016. Hoa hậu Thế giới đã trải qua 2 phần thi phụ là Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu Thể thao. Trong đó, Hoa hậu đảo Cook đã giành chiếc vé đầu tiên vào top 20 nhờ chiến thắng ở phần thi Hoa hậu Thể thao.

(Theo Zing)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *