Không phải quần jeans mà đây mới là xu hướng hot nhất 2017

(Quanlegging.info) – Bạn chưa sở hữu một chiếc legging, bạn vẫn còn băn khoăn xem có nên rước em ý về nhà không? Hãy đọc hết bài viết để tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất nhé.

Với đặc tính co dãn dễ mặc dễ hoạt động, màu sắc lại tối giản giúp thon gọn tối đa vòng đùi và eo, legging nghiễm nhiên trở thành một trong những must-have-item (kiểu gì cũng phải có) trong tủ đồ của các quý cô ngày đông.

Tuy nhiên, không như những người anh em jeans hay culotte, legging chưa bao giờ được thừa nhận như một loại quần chính thống. Bởi lẽ thiết kế có phần mỏng manh và chất vải dễ bị lộ khiến người mặc lâm vào tình trạng khó xử lí. Cũng vì nguyên do đó mà kiểu quần này còn bị đánh đồng với các loại quần tất, có chăng chỉ là chất liệu dày dặn hơn mà thôi.

Nhưng không, giờ đây legging đã thực sự trở thành cuộc cách mạng mang theo làn sóng trendy mới. Bạn chưa tin? Vậy hãy để hàng loạt cái tên Holywood đình đám như Taylor Swift, chị em nhà Hadid, Kendall Jenner ,.. bảo chứng cho sự thành công của kiểu quần chưa bao giờ được thừa nhận này. Chưa kể đến, nhiều nhà thiết kế lừng danh như CEO của Yoga Brand- Danny Harris còn ưu ái gọi legging là cơn sốt nóng nhất năm 2017, là item xu hướng của xu hướng.

Olivia, Kendall và Bella với kiểu mix legging truyền thống.

Như vậy, giờ đây chẳng cần phải mặc legging với áo trùm mông, đồ oversize hay bắt buộc đi kèm ankle boots (boots cổ cao) mới được gọi là chuẩn mốt. Các nàng vẫn sẽ năng động và trendy cực kì khi kết hợp combo sneaker với legging, hay legging với áo crop top mà chẳng cần nề hà vấn đề gì cả.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể diện combo crop top + legging+ sneaker mà vẫn năng động và trendy tuyệt vời.

Legging quá lộ ư? Hãy xử lí bằng kiểu quần ôm mông và có thiết kế thể thao, tập trung nhiều vào các chi tiết cut out lạ mắt. Ngoài, ra chất vải legging cũng là tiêu chí cần đề cập đến. Hãy chú ý lựa chọn loại vải dày dặn và đàn hồi tốt. Tổng thể chắc chắn sẽ rất hài hòa và không hề phản cảm đâu nhé.

quần thời trang 2017

Legging thể thao với các đường cut out lạ mắt như Taylor hay Lily dự đoán trở thành top trend năm 2017.

Theo Danviet

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *