Yêu đại gia mới, Ngọc Trinh sắm hàng hiệu liên tục

(Quanlegging.info) – Gần đây, người đẹp liên tục khoe trên trang cá nhân thành quả của những lần shopping không mệt mỏi.

Sau một thời gian dài hiếm khi chia sẻ, trong hai tháng gần đây, Ngọc Trinh lại liên tiếp khoe trên Instagram những món phụ kiện hàng hiệu đắt giá mà cô mua trong các chuyến đi nước ngoài.

Đôi bốt Dior thuộc bộ sưu tập Resort 2017 và chiếc túi Diorama 70 triệu đồng đang được cô cưng chiều.

Thiết kế bốt Dior cá tính được người đẹp sắm với hai màu khác biệt, bên cạnh nhiều giày dép và túi xách từ các nhà mốt danh tiếng như Dolce & Gabbana, Roberto Cavalli, Saint Laurent, Jimmy Choo.

Thành quả một lần shopping khác là loạt sản phẩm của Dior, Fendi, Saint Laurent, Louis Vuitton, Miu Miu, Moschino.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất tối 2/12 vừa qua, Ngọc Trinh đem theo chiếc túi Chanel bản lớn mới mua, có giá 14.000 USD (hơn 310 triệu đồng). Trong khi đó, túi Hermes Birkin da cá sấu 1,5 tỷ đồng trở thành điểm nhấn màu sắc trên tổng thể.

Chân dài gốc Trà Vinh dành nhiều ưu ái cho bộ sưu tập phụ kiện mới của Gucci.

“Chiều chủ nhật của bé là vớt được hai em này”, diễn viên Vòng eo 56 chia sẻ. Hai đôi giày Casadei màu đen và trắng đều có giá chưa thuế là 655 USD (gần 15 triệu đồng). Ngoài ra, đôi giày Dior gam xanh ton-sur-ton với túi Hermes Birkin trong ảnh cũng được cô sắm trước đó không lâu.

Ngọc Trinh thường kết hợp phụ kiện đồng màu nhằm tạo nên tổng thể hài hòa. Đôi giày Casadei hồng nhạt xinh xắn được bán ở mức 740 USD (khoảng 16,5 triệu đồng).

Giày Jimmy Choo cùng cặp kính Miu Miu Reveal 465 USD (hơn 10 triệu đồng).

Ngọc Trinh

Nàng mẫu sinh năm 1989 ướm thử chiếc khăn lông Fendi sang chảnh.

(Theo Ngoisao.net)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *