Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y?

Victoria's Secret Show 2016 quy dồn dàn chân trường học có thu nhập cao dãy đầu trong suốt giới người mẫu ta.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 1

Victoria's Secret liền sở hữu dàn chân trường học có thu nhập cao dãy đầu trong suốt giới người mẫu ta. Chỉ tâm tính riêng 13 trong suốt căn số hơn 50 người mẫu ta sải bchiêm bao cho Victoria's Secret Show hở có căn số tài sản lên đến 245 triệu USD. Cùng xem ai là chân trường học ấm no nhất trên sân khấu nội y to nhất hành tinh thứ năm 2016.

Adriana Lima: 75 triệu USD

Lima bắt đầu diễn cho Victoria's Secret ra năm 2000. Trở vách thiên dốt nội y cũng đồng nghĩa đồng sự nghiệp thứ cô lên như diều gặp gió. Lima liên dồnc nằm trong suốt danh sách chừng tiền lắm nhất thế giới trong suốt cận chục năm nay nhờ cậy danh thiếp bản hiệp đồng mắc ví đồng IWC, Vogue Eyewear, Maybelline….

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 2

Alessandra Ambrosio: 60 triệu USD

Là đơn khuân mặt đặt dãy loạt ông to thời trang như Gucci, Dolce & Gabbana, Calvin Klein ưa ưa chuộng, Ambrosio cũng là thiên dốt ấm no dãy đầu trong suốt nhóm ngũ người xinh Victoria's Secret. Cô bây giờ có căn số tài sản 60 triệu USD, thu nhập năm qua là 5 USD.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 3

Liu Wen: 35 triệu USD

Liu Wen là cô gái Trung Quốc trchiêm bao hết sải bchiêm bao cho sân khấu nội y danh ví nhất thế giới. Nhờ khuân mặt đậm chồng Á Đông và khí chồng hơn người, cô là khuân mặt lệ Á nổi danh nhất trong suốt làng thời trang cao cấp.

Liu Wen góp mặt trong suốt danh sách chừng lắm tiền nhất thứ Forbes trường đoản cú năm 2013. Hiện nay cô có căn số tài sản trị ví đến 35 triệu USD nhờ cậy hiệp đồng đồng Estée Lauder, La Perla.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 4

Kendall Jenner: 18 triệu USD

Ở giai đoạn 21, Kendall Jenner hở sở hữu vô khối tài sản khổng lồ lên đến 18 triệu USD. Cô là khuân mặt bừa diện thứ Estée Lauder và lắm mác dãy gã giai đoạn khác. Kendall còn có yêu thương tiệm thời trang riêng thứ tớ đồng em gái và là đơn IT girl nổi danh trên Instagram đồng mỗi một bài xích lăng xê căn số tầng lớp ví 300 nghìn USD.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 5

Joan Smalls: 16 triệu USD

Joan Smalls là ngôi sao catwalk người Puerto Rico. Cô đặt Models bình phẩm lựa là người mẫu ta thứ năm 2015 và bây giờ sở hữu tài sản chừng 16 triệu USD.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 6

Gigi Hadid: 13 triệu USD

Hot girl nác Mỹ Gigi Hadid cũng là khuân mặt lăng xê ăn khách khứa nhất bây giờ nhờ cậy chừng ảnh hưởng khoẻ trên căn số tầng lớp. Năm nay Gigi Hadid dò đầu có đặt cặp bè thứ tớ trên đường băng Victoria's Secret và là khuân mặt thứ Tommy Hilfiger.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 7

Lily Aldridge: 8 triệu USD

Thiên dốt Victoria's Secret khá tín tiếng trong suốt giới mà đã là gã giai đoạn hot trên sân khấu thời trang, Bà bầm 1 con nào có tài sản chiêm bao tâm tính chừng 8 triệu USD nhờ cậy những bản hiệp đồng đồng Bulgari, Rag & Bone.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 8

Taylor Hill: 6 triệu USD

Thiên dốt mới sáng ví dãy đầu Taylor Hills cũng có căn số tài sản đáng nể: chừng 6 triệu USD. Cô đặt xem là phiên bản trẻ trung thứ ấm mẫu ta Miranda Kerr.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 9

Jasmine Tookes: 5 triệu USD

Jasmine Tookes là thiên dốt đặt kệ cỗ nội y Fantasy Bra năm nay. Và nếu cô có nhỡ làm hỏng cỗ đồ buổi 3 triệu USD thời đứt cũng chẳng nếu quá lo lắng vị bản thân Tookes sở hữu căn số tài sản đến 5 triệu USD.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 10

Martha Hunt: 3 triệu USD

Người mẫu ta 27 giai đoạn có khuân mặt khả ái nào là khuân mặt thứ Michael Kors và London Fog. Người xinh nào có danh tiếng tăng chóng sau khi nhập nhóm bạn gái thứ Taylor Swift. Hiện cô còn sở hữu gia accountg 3 triệu USD.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 11

Bella Hadid: 3 triệu USD

Em gái thứ Gigi Hadid góp mặt trong suốt danh sách những chân trường học lắm nhất sân khấu nội y năm nay đồng căn số tài sản chừng 3 triệu USD. Năm nay là năm bừa vách công thứ Bella khi cô đặt gùi cho danh tiệm “Người mẫu ta thứ năm 2016”.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 12

Elsa Hosk: 1,5 triệu USD

Thiên dốt nội y Thụy Điển có căn số tài sản chừng 1,5 triệu USD. Cô cũng là đơn khuân mặt khá mới trên sân khấu Victoria's Secret mà hở sớm tạo đặt danh tiếng nhờ cậy hình thể sexy như dốt Vệ Nữ.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 13

Sara Sampaio: 1,2 triệu USD

Sarah Sampaio sở hữu tài sản 1,2 triệu USD. Chân trường học Bồ Đào Nha là khuân mặt lăng xê bikini rất đặt ưa ưa chuộng nhờ cậy hình thể săn đứt, khỏe khoắn.

Mỹ nhân nào lắm nhất trong suốt dàn thiên dốt nội y? - 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *