Tại mỹ mặc quần legging phản cảm 40 nữ sinh bị đuổi học

Tại mỹ mặc quần legging phản cảm 40 nữ sinh bị đuổi học

Tại mỹ mặc quần legging phản cảm 40 nữ sinh bị đuổi học. Thời gian vừa quan ban giám hiệu nhà trường Mt.Juliet thuộc bang Tennessee nước Mỹ đã đuổi ngay khoảng 40 nữ sinh trường này ra khỏi lớp học bởi mặc legging không chuẩn xác quy định. cách đây không lâu, 40 nữ sinh trường Trung học Mt.Juliet, bang Tennessee đã bị nhà trường đuổi ra khỏi lớp vì thế mặc quần legging hm. Theo ban giám hiệu trường Mt.Juliet, các nữ sinh này đã vi phạm quy định về trang phục phù hợp và lấy yêu cầu cần về nhà thay quần khác, hoặc ngồi trong căng-tin đến hết giờ học.

40 nu sinh bi duoi hoc
40 nu sinh bi duoi hoc

Theo một học sinh 18 tuổi đang theo học tại Mt.Juliet, lao lý nhà trường không cho phép mặc quần legging đẹp như mỗi mẫu quần tới trường và chỉ chấp nhận như học sinh mặc kèm như chân váy hay quần short. 40 nữ sinh vi phạm luật pháp đã bị buộc cần phải rời khỏi lớp, không muốn học trong cả mỗi ngày. Phụ huynh của các học sinh này đã ngay tức thì trở nên vô cùng căm thù với quyết định của nhà trường, cho rằng ban giám hiệu đã quá quan tâm đến quần áo của học sinh mà lơi là quyền có học luyện tập chính đại quang minh mà chúng phải cần cần hưởng. luật pháp của trường Mt.Juliet đã vấp phải nhiều sự phản đối. Tại mỹ mặc quần legging phản cảm 40 nữ sinh bị đuổi học.

40 nu sinh bi duoi hoc 01
40 nu sinh bi duoi hoc 01

Cả phụ huynh và các nữ sinh trường Mt.Juliet đã phát động kế hoạch #FreeTheLeggings trên mạng xã hội Twitter để phản đối quy định của nhà trường. rất nhiều người vận dụng mạng sau đó cũng đã tham gia hưởng ứng chiến dịch, cho rằng leggings không cần phải là tác nhân ảnh hưởng tới việc học luyện của học sinh, và nhà trường cũng tránh xa quá soi mói mẹo vặt ăn mặc. Tại mỹ mặc quần legging phản cảm 40 nữ sinh bị đuổi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *