Tự tin không cần áo nịt ngực

Tự tin không cần áo nịt ngực

Các chị em có thể thoải mái tự tin thảo rông vòng một thì cần quan tâm các bước sau của quanlegging.info nhé!

Bước 1: Hài lòng với vòng một của mình

Đại đa số chúng ta đều quan niệm rằng trông vòng ngực sẽ chảy sệ, không vun cao lên và cũng sẽ không được đầy đặn khi không có sự hỗ trợ từ áo nịt ngực và chính những bộ Đồ lót nữ đã hướng đến một cách nhìn khác về vẻ đẹp của vòng ngực. Tuy nhiên, Tự tin không cần áo nịt ngực vẫn có những cố nàng có sở thích thả rông vòng ngực của mình, họ có quan điểm khác về vẻ đẹp của vòng ngực, họ chấp nhận những điểm chưa đẹp của cơ thể mình và lại biến những khuyết điểm thành điểm mạnh để tự tin khoe dáng. Vì thế để có thể tự tin rũ bỏ những chiếc áo nịt ngực gò bó thì trước hết các bạn cần phải yêu thương và hài lòng với chính vòng ngực của mình.

5 bước để chị em sẵn sàng "hắt hủi" áo nịt ngực - 1

Nếu không hài lòng với vòng một của mình, bạn sẽ chẳng đủ tự tin để khoe chúng trước đám đông.

Bước 2: Luôn luôn tự tin bước về trước

Để có thể tự tin diện cho mình những trang phục không có nội y thì trước hết bạn cần có tinh thần vững chắc. Khi bạn diện thời trang không nội y thì các bạn cần xác định rằng chắc chắn sẽ có rất nhiều ánh mắt nhìn về bạn để bình phẩm, nhận xét. Các bạn không vượt qua được áp lực ấy thì sẽ không thể chọn cho mình thời trang kiểu này được.

Nếu bạn bị soi mói về thời trang không nội y thì bạn cần nhắc nhở người ta về cái nhìn hay những bình phẩm thiếu lịch sự của họ. Bạn cần biết rằng những người đã hay soi mói người khác thì bạn có mặc nội y hay không thì họ vẫn sẽ có những cái nhìn tiêu cực về bạn. Chúng ta không thể làm vừa mắt được tất cả mọi người vì mỗi người có một quan điểm về cái đẹp khác nhau. Hãy là chính bạn trong mọi tình huống, nếu đã quyết định để vòng ngực của mình tự do thì hãy luôn tự tin vào quyết định của chính mình.

5 bước để chị em sẵn sàng "hắt hủi" áo nịt ngực - 2

Mốt không nội y không dành cho cô nàng hay e thẹn  Chị em tự tin không cần áo nịt ngực

Bước 3: Miếng dán ngực – sự lựa chọn hoàn hảo

Khi chị em mặc trang phục không nội y thì cũng rất tự tin và thoải  mái về vòng ngực của mình. Tuy nhiên để tránh những tình huống lộ nhũ hoa phản cảm không mong muốn các chị em nên sử dụng những miếng dán ngực nhỏ xinh. Những miếng dán này thiết kế rất đơn giản và tiện dụng cho chị em, vì thế chị em hãy luôn sắm cho mình vài bộ miếng dán ngực.

Tuy những miếng dán ngực khá nhỏ xinh nhưng cũng được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, màu sắc như hình ngôi sao, bông hoa, hình trái tim … Và mỗi chị em có một tông màu da khác nhau, vì vậy khi diện những trang phục không nội y mỏng thì chị em nên chọn cho mình miếng dán có cùng với tông màu da để tránh bị lộ.

5 bước để chị em sẵn sàng "hắt hủi" áo nịt ngực - 3

Những miếng dán vừa tiện dụng vừa hiệu quả để chị em Tự tin không cần áo nịt ngực

Bước 4: Hạn chế những tình huống lộ ngực

Những miếng dán ngực nhỏ xinh có tác dụng che chắc nhũ hoa tránh lộ hàng tuy nhiên các chị em cũng cần hạn chế việc phô diễn vòng ngực quá đà. Và những người thường xuyên mặc trang phục không nội y không bao giờ thiếu loại băng dính dành riêng cho loại trang phục này. Băng dính này có tác dụng giữ cho áo không hở cổ hoặc phanh ngực, 1 mặt của băng dính sẽ dính vào trang phục và 1 mặt sẽ dính vào cơ thể người mặc để cố định.

Tuy băng dính có tác dụng giữ cho áo cố định với thể nhưng nếu bạn diện những trang phục quá rộng so với cơ thể thì tác dụng chính của băng dính sẽ mất đi, và trông trang phục của bạn trông sẽ rất xộc xệch.

5 bước để chị em sẵn sàng "hắt hủi" áo nịt ngực - 4

Những trang phục dày dặn một chút sẽ giúp các bạn che chắn được vòng ngực tốt hơn

Bước 5: Lựa chọn những thiết kế, chất liệu, kiểu dáng phù hợp

Khi ngực bạn càng lớn thì trang phục bạn mặc càng phải ôm, đó là nguyên tắc cần biết của những người mặc thời trang không nội y. Điều này sẽ hạn chết được ngực cũng như trang phục của bạn bị xô lệch gây phản cảm, thiếu tự tin. Những trang phục có chất liệu dày dặn sẽ giúp bạn cố định ngực tốt hơn.

Chị em tự tin không cần áo nịt ngực hay áo lót nữ , Quần lót nữ và hãy lựa chọn những chiếc áo thời trang nữ cao cấp của Beauty Chipi để hoàn hảo hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *