Mặc nội y Valentine sexy như ‘nữ hoàng thoát y’

Mặc nội y Valentine sexy

Mặc nội y Valentine sexy , áo lót nữ nâng niu, ôm trọn vòng 1 cho bạn hấp dẫn hơn với 3 vòng tuyệt đẹp. Mặc nội y Valentine sexy như ‘nữ hoàng thoát y, sành điệu hơn, và trở thành cô nàng nóng bỏng vừa bí ẩn vừa quyến rũ trong Quần lót nữ nhưng không kém phần sexy nhất. Cùng học những bí quyết mặc và chọn nội y thật sexy trong ngày Valentine cùng Dita Von Tesse.

Nữ hoàng sexy
Nữ hoàng sexy  Mặc nội y Valentine sexy như ‘nữ hoàng thoát y’

Dita Von Teese không chỉ là vũ công thoát y mà còn là nhà thiết kế thời trang nội y thành công. Dita Von Teese – một trong những người đàn bà quyến rũ nhất hành tinh, có rất nhiều kiến thức trong việc chọn lựa đồ lót thích hợp cho phụ nữ. Cô đặc biệt am hiểu và Mặc nội y Valentine sexy như ‘nữ hoàng thoát y’ là một tín đồ của những món đồ tế nhị tuyệt đẹp.

Chọn đồ lót sexy như nữ hoàng đồ lót

Dita là một tín đồ của nội y Chọn đồ lót sexy như nữ hoàng đồ lót

Dưới đây là những lời khuyên mua Nội y mùa Valentine cực hữu ích đến từ nữ hoàng thoát y Dita Von Teese:

1. Mọi cô gái đều cần một món đồ ren đen

Ren đen Đồ lót nữ rất tinh tế, thanh lịch và bí ẩn. Mọi yếu tố của bộ đồ lót nữ gợi cảm đều tụ hội trong những món đồ lót ren đen. Thứ bạn cần đó là một chiếc áo lót ren thật vừa vặn và hợp với bạn. Sau đó sắm thêm 2 hoặc 3 cặp quần lót để phối cùng. Bạn nên chọn Đa dạng kiểu quần chip. Quần lót thường phải thay nhiều và có tuổi đời ngắn hơn áo nịt vì thế nên mua nhiều hơn. Để tăng phần hấp dẫn, bạn hãy sắm vài chiếc cài tất thật khêu gợi.Đồ lót ren đen rất khêu gợi

2. Không bao giờ áng chừng đồ lót

Đồ lót là món bạn nên mặc thử khi mua. Dita khuyên bạn không nên mua thứ quá chật trong khi nhiều người có tâm l%