Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt

Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt vẫn không ngại ngần khoe thân hình gợi cảm, khoe đường cong “đốt mắt” và sexy quyến rũ. Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Lê Kiều Như… đều từng chịu đựng cái lạnh ‘thấu xương’ vì nghệ thuật.

 Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh cưới ở Ba Vì

Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2014 Người đẹp Kỳ Duyên đã “phá lệ” khi nhận lời làm mẫu ảnh cho ê kíp quen của chuyên gia trang điểm John Kim, người từng hỗ trợ cô trong suốt cuộc thi. Để cho ra mắt những bức ảnh cưới đẹp, Kỳ Duyên đã phải tạo dáng suốt 1 giờ đồng hồ trong trang phục Đồ lót nữ  váy cưới mong manh, khi nhiệt độ tại Ba Vì xuống thấp dưới 0 độ C.Dù phải chịu lạnh khắc nghiệt, người đẹp Nam Định vẫn rất chuyên nghiệp và thể hiện sự tiến bộ trong biểu cảm của mình trước ống kính.

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 1

Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt vẫn không ngại ngần khoe thân hình gợi cảm, khoe đường cong “đốt mắt” và sexy quyến rũ

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên chịu cái lạnh thấu xương chụp ảnh ở Ba Vì mới đây trong  thời tiết lạnh khắc nghiệt

Hot girl An Japan mặc váy xuyên thấu giữa tuyết Mộc Châu

Cũng trong những ngày rét kỷ lục vừa qua, hot girl An Japan đã thực hiện một bộ ảnh với chiếc váy xuyên thấu trần vai gợi cảm. Được biết, khi thực hiện bộ ảnh này, nhiệt độ tại Mộc Châu xuống rất thấp, dưới âm độ với tuyết trắng bao phủ khắp nơi.

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 3

Hot girl An Japan trong bộ ảnh mới đây ở Mộc Châu

Lê Kiều Như chụp nude giữa trời mưa Đà Lạt

Cuối năm 2015, chỉ sau khi sinh con vài tháng, người mẫu Lê Kiều Như đã thả dáng trong những bộ ảnh bodypainting, nội y nóng bỏng. Chia sẻ về quá trình thực hiện Quần legging bộ ảnh vẽ hoa lên cơ thể Lê Kiều Như, nữ nghệ sĩ Miên Thảo cho biết, vào thời điểm ê kip chụp ảnh, Đà Lạt mưa và rất lạnh. Cả đoàn đã phải canh trời vừa hết mưa là quấn khăn ra chụp tiếp, và cứ chụp xong lại chạy vào trong xe để giữ ấm cơ thể. Trong một loạt ảnh nội y khác, Lê Kiều Như cũng thừa nhận, cô phải chịu cảnh “trời mưa, lạnh thấu xương, khắc nghiệt còn bị vắt cắn chảy máu”.

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 4

người đẹp Lê Kiều Như chụp ảnh gợi cảm giữa tiết trời mưa, lạnh rét mướt, lạnh khắc nghiệt

Vũ Ngọc Anh chụp áo tắm trong tiết trời lạnh xứ Hàn

Tháng 10.2015, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh đã thuê một du thuyền triệu đô ở bến cảng Busan để làm hậu trường chụp ảnh.

 

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 5

Vũ Ngọc Anh chụp áo tắm giữa cái lạnh xứ Hàn

Ngô Thanh Vân thay đồ giữa tiết trời 10 độ

Khi quay và chụp hình hiệu cho đêm chung kết Project Runway 2013, Ngô Thanh Vân đã phải thực hiện các pha thay đồ chớp nhoáng dưới chân tháp Eiffel.

Vào thời điểm sáng sớm đó, nhiệt độ tại Paris xuống dưới 10 độ C, khiến cả Ngô Thanh Vân, các nhà thiết kế  Quần tất lẫn ê kíp đều phải vất vả vì “vừa quay, vừa run”. Ngay sau khi hoàn thành buổi chụp, “đả nữ” họ Ngô đã lập tức phải cuốn áo choàng kín mít để giữ ấm cơ thể.

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 6

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 7

Sau khi ghi hình, người đẹp Ngô Thanh Vân phải cuốn ngay khăn choàng

Á hậu Diễm Trang chụp ảnh cưới giữa mùa đông Ba Lan

Sau bộ ảnh cưới ở Hội An và Đà Nẵng, á hậu Diễm Trang và chồng đã tiếp tục thực hiện một bộ ảnh tại hai thành phố Krakow và Warsaw, Ba Lan. Nhìn những hình ảnh đẹp như trong cổ tích, ít ai biết rằng, Diễm Trang và chồng đã phải rất vất vả để có các shot hình đẹp nhất vì ở thời điểm đó (tháng 12), thời tiết châu Âu vô cùng lạnh giá.

Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt 4
Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt 4

Á hậu Diễm Trang và chồng mặc áo dài mong manh giữa cái lạnh tháng 12 ở Ba Lan

DJ Tít ngâm mình trong nước

Để tạo nên những shot ảnh ấn tượng, năm 2014, DJ Tít từng ngâm mình trong nước tới 4 tiếng đồng hồ để tạo dáng, chụp ảnh Đồ bơi nữ. Nữ DJ cho biết, việc chụp ảnh dưới nước góp phần thể hiện ý tưởng chủ đạo của bộ ảnh. Đó là: Âm nhạc là một mạch ngầm chảy trong con người và không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

7 mẫu ảnh tạo dáng chuyên nghiệp dù lạnh 'thấu xương' - 9

Hình ảnh Người mẫu ảnh trong thời tiết lạnh khắc nghiệt

Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt 5
Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt 5

Dj Tít ngâm mình trong nước 4 giờ đồng hồ Người đẹp trong thời tiết lạnh khắc nghiệt  vẫn không ngại ngần khoe thân hình gợi cảm, khoe đường cong “đốt mắt” và sexy quyến rũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *