Hãy tận dụng từ những chiếc quần legging cũ cùng Chipi nhé

Hãy tận dụng từ những chiếc quần legging cũ cùng Chipi nhé.

Hãy tận dụng từ những chiếc quần legging cũ cùng Chipi nhé. Bạn thấy tiếc vì phải vứt đi chiếc quần legging cũ mà bạn đã từng rất yêu thích. Vậy những cách đơn giản giúp tận dụng từ chính những chiếc quần legging cũ. Tất cả những thứ bạn mặc lên người chứ không riêng gì quần legging sẽ cũ theo thời gian sử dụng. Bạn sẽ vứt đi khi nó cũ hay bạn làm rẻ lau? Thật là phí phạm nếu bạn làm như vậy? Hãy tận dụng từ những chiếc quần legging cũ cùng Chipi nhé. Sẽ có rất nhiều điều hay và thú vị đó ạ:

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 1

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 2

Chế thành quần legging rách

Quần legging rách nghe có vẻ lạ lẫm, thường thì người ta chỉ thấy quần jean rách đúng không nào? Nhưng không có gì là không thể, bạn chỉ cần dùng kéo cắt vào chỗ bạn muốn làm rách, sau đó dùng nhíp tạo những tu rua quanh phần cắt để tạo sự cá tính và thời trang. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn cũng có một chiếc quần legging rách cực đẹp mà không hề tốn tiền nhé!

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 3

Cắt thành quần legging ngắn hoặc lửng

Với những chiếc quần legging mặc lâu chắc chắn sẽ bị cũ, phai màu không được đẹp như mới. Vất đi sẽ rất phí phạm, vậy bạn có thể cắt thành những chiếc leggings ngắn hay leggings lửng. Sau đó bạn may gấu lại hoặc tạo tua rua. Đảm bảo là chiếc quần legging mới của bạn sẽ rất đẹp thời trang mà lại còn không bị đụng hàng nữa chứ.

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 4

Thêm các họa tiết, vật liệu trang trí

Bạn có thể biến tấu chiếc quần legging nhàm chán của mình bằng cách đính thêm hạt cườm màu sắc hình trái tim, hình người,…hoặc bạn dùng sơn tô vẽ lên chiếc quần để tạo vẻ đẹp mới lạ, khác biệt, đảm bảo là đẹp chưa ai có luôn. Với cách này có vẻ hơi mất công một chút nhưng bạn hãy thử xem, chiếc quần legging của bạn sẽ trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết đó ạ.

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 5

Chế thành túi xách, ví hay túi đựng điện thoại

Bạn hãy tận dụng những chiếc túi có sẵn ở chiếc quần sau đó cắt ra, bạn đính thêm khuy cài tạo kiểu đơn giản thế là bạn đã có một chiếc túi đẹp, độc, lạ và bền rồi. Hãy thử đi nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú về cách tận dụng quần  quần legging nữ cũ này đó ạ.

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 6

 cách đơn giản giúp tận dụng từ chính những chiếc quần legging cũ.

Quần legging làm đồ dùng nhà bếp

Đây là cách phổ biến mà hầu hết chị em sẽ tận dụng, chiếc leggings có thể cắt ra thành chiếc tạp dề nấu ăn, giẻ nhấc nồi,…Tuy tận dụng được ít ỏi nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chút ít tiền tiêu vặt rồi đấy ạ.

Tận dụng từ những chiếc quần legging cũ 7

Quần legging chế thành vải bọc đồ

Quần legging n cũng được làm từ chất liệu vải chứ không phải cái gì khác, bạn có thể chế thành những tấm vải gọn gàng bọc đồ quý giá của bạn cất đi, bọc sách, bọc ghế kê ngồi,… sẽ rất tiện dụng cho bạn luôn ạ. Bạn thấy tiếc vì phải vứt đi chiếc quần legging cũ mà bạn đã từng rất yêu thích. Vậy những cách đơn giản giúp tận dụng từ chính những chiếc quần legging cũ.Với những cách đơn giản và dễ dàng trên bạn khỏi phải lo lắng quần leggingcũ  hay Bộ đồ mặc nhà mua về mặc chưa được bao lâu đã cũ rồi nhé. Hãy tận dụng một cách triệt để những gì chiếc leggings đem lại vừa giúp bạn tiết kiệm tiền vừa giúp tạo kiểu cá tính và thời trang cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *