Chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên

Chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên

Chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên đầy  nóng bỏng, đầy đặn của cô đang được rất nhiều người yêu thích vẻ đẹp trời ban cho sau khi tham gia vào quảng cáo của Arie tên tuổi mới trong làng thời trang đó là người mẫu Barbie Ferreira.

Người mẫu ngoại cỡ 18 tuổi trở thành cái tên cực “hot” sau khi Barbie Ferreira tham gia vào chiến lược quảng cáo mới nhất của hãng nội y Aerie. Nếu hình ảnh hoặc video không chỉnh sửa photoshop thì người mẫu cũng có thân hình đầy đặn nhưng vẫn quyến rũ trong bộ Đồ lót nữ màu hồng xinh xắn. Cơ thể ngấn mỡ, của Barbie Ferreira vòng 2 kích cỡ 76cm và vòng 3 rộng đến 110cm của Ferreira không bị xem như hình ảnh kém khỏe mạnh mà lại là thứ phá vỡ tuy thế tiêu chuẩn cũ kỹ về cái đẹp. Hãng nội y,  Aerie đã tung ra các kế hoạch quảng cáo chân thực, cho qua phần chỉnh sửa photoshop trong suốt 2 năm qua. kế hoạch đặc biệt này của hãng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng đồng thời cũng lăng xê, quảng cáo được rất nhiều người mẫu dù họ có thân hình không hoàn hảo và trong số đó có Barbie Ferreira. Hiện tại trên trang cá nhân của Barbie đã cuốn hút tới hơn 200 ngàn người và con số theo dõi hứa hẹn vẫn sẽ còn tăng cao. Hình ảnh quảng cáo với vẻ đẹp tự nhiên của chân dài 18 tuổi này, trong thời gian đó ngập tràn trên báo mạng. Điều đó minh

Giám đốc toàn cầu của hãng chia sẻ với Refinery: “công ty chúng tôi lựa chọn Barbie là bởi cô ấy không có gì để cần phải giấu cả. Cô ta khỏe mạnh, xinh đẹp và trân quý trọng bản thân mình, đó là tinh thần mà Arie đang mong được gửi gắm” . Cô cũng không thích cụm từ “người mẫu ngoại cỡ” để người khác áp dụng để ám chỉ bản thân mình trong Đồ bơi . Bản thân chân dài Barbie Ferreira cũng cho rằng thế giới phải cần nhiều hơn các phụ nữ mạnh mẽ. Cụm từ người mẫu béo gợi tôi liên tưởng tới thế giới riêng biệt của các người ngoại cỡ và tôi không thích thế. Khi nói tôi có cơ thể thông thường tức là nội hàm trong đó đã có sức mạnh, do mọi người luôn nghĩ rằng tôi béo, và suy nghĩ như thế khiến tôi trở thành ra bất bình thường. Đầy đặn’ thì đúng và đáng yêu hơn. Một ngày không xa tôi không đang mong muốn bị gọi là ‘người mẫu ngoại cỡ’ mà chỉ đơn giản là ‘người mẫu’ – Barbie tỏ bày.

Người mẫu chân dài nổi tiếng  Barbie có ngoại hình tràn đầy sức sống trong  Đồ bơi nữ có sở hữu vòng ba kích cỡ lên tới 110 cm. Ở nước ngoài người mẫu Barbie vẫn có thân hình cỡ trung bình (người mẫu ở cỡ 12, các người mẫu thường nhật có cỡ 0 hoặc 2),. Cô chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày và ăn uống lành mạnh để duy trì cơ thể khỏe khoắn.

Sau đây là một số hình ảnh xinh đẹp của cô nàng người mẫu có thân hình “đồng hồ cát”:

Chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên Barbie khoe dáng trong bộ bikini màu hồng

 khuôn mặt xinh đẹp như búp bê của chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên

Chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên

Chân dài Barbie sở hữu khuôn mặt xinh đẹp giống như búp bê. Vẻ đẹp tự nhiên nóng bỏng, đầy đặn của cô đang được rất nhiều người yêu thích. Chân dài nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên đầy  nóng bỏng, đầy đặn của cô đang được rất nhiều người yêu thích vẻ đẹp trời ban cho

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *