Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn, cách đơn giản này bạn sẽ không mất công thử mà vẫn mua được chiếc quần ưng ý rồi đúng không nào!Bạn muốn mua quần legging nữ mặc nhưng bạn ngại thử, ngại thay đồ hoặc nơi đó không có chỗ thử đồ an toàn? Vậy thì làm thế nào để bạn có thể chọn mua được chiếc quần legging phù hợp? Và những cách chọn quần legging vừa vặn không cần thử hay sau sẽ giúp bạn:

>>>>> Mẹo hay khi mặc quần legging khó có thể cưỡng lại được

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn không cần thử

Thử cặp quần có vừa khít cổ hay không?

Đây là cách thử đơn giản mà khả năng chính xác rất cao, chiếc quần legging Đồ bơi hoàn hảo dành cho bạn chính là chiếc quần có vòng bụng vừa khít với vòng cổ của bạn. Để biết nhanh một chiếc quần legging nào đó có đáng mặc thử hay không, hãy ướm phần cặp quần quanh cổ, nếu thấy vừa khít thì nhiều khả năng đó chính là chiếc quần lý tưởng dành cho bạn. Với cách đơn giản này bạn sẽ không mất công thử mà vẫn mua được chiếc quần ưng ý rồi đúng không nào!

Bí mật cách chọn quần legging 3
Bí mật cách chọn quần legging 3

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn, cách đơn giản này bạn sẽ không mất công thử mà vẫn mua được chiếc quần ưng ý rồi đúng không nào!

Những size quần bạn thường mặc là gì?

Bạn có thể không phải thử quần bằng cách chọn chiếc quần legging có size giống với những chiếc quần bạn đang mặc. Quần legging thường có size s, m, l, xl, xxl nhưng những chiếc quần bạn đang mặc lại có sire 25, 26, 27, 28, 29,….thì chọn size như thế nào đây? Tham khảo kích cỡ size hay sau nhé:

Size S (tương đương kích thước 25, 26)
Size M (tương đương kích thước 27, 28 )
Size L (tương đương kích thước 29, 30 )
Size XL (tương đương kích thước 31 )

Còn nếu bạn mặc size to hơn thì chọn xxl nhé, size đó là to nhất Quần tất không còn size nào lớn hơn nữa. Với khả năng co giãn, đàn hồi tốt bạn có thể nhanh chóng chọn được những chiếc quần ưng ý mà không cần phải tốn nhiều công sức chọn lựa.

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn không cần thử

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn

Nhờ tư vấn từ người bán quần legging nữ

Đây là cách đơn giản mà dễ hơn bao giờ hết vì nhân viên bán hàng rất nhiều kinh nghiệm, có thể chọn size quần phù hợp với bạn chỉ bằng một ánh nhìn. Nếu không biết hai cách chọn quần trên thì bạn có thể nhờ tư vấn từ người bán hàng nhé. Chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc quần legging đẹp vừa vặn, ưng ý mà không cần phải thử đâu ạ. Hầu hết người bán hàng đều rất thân thiện trong vấn đề tư vấn cho khách hàng nên bạn cứ thoải mái hỏi mà không cần phải lo lắng gì cả.

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn không cần thử

Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn mặc đẹp của cô gái này

Tham khảo các bạn thử đồ trước đó

Nhìn vóc dáng của các bạn ấy mặc quần có vừa hay không là bạn biết ngay size quần nào phù hợp với mình. Hầu hết người mua đều dùng cách này để đỡ mất công thử. Và chắc chắn là bạn cũng sẽ chọn được chiếc quần vừa vặn với mình. Điều cuối cùng là bạn nên kiểm tra những đường chỉ Bộ đồ mặc nhà xem có chắc chắn không, quần có rách hỏng chỗ nào không rồi mua về mặc dùng thôi.

Hy vọng với những cách đơn giản trên bạn sẽ chọn mua được chiếc quần vừa vặn mà không mất công phải thử. Chúc bạn chọn mua được chiếc quần legging rẻ đẹp ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *