Những lưu ý khi mặc quần legging nữ

Những lưu ý khi mặc quần legging nữ quanlegging.info – Legging tưởng chừng là dễ mix tuy nhiên vẫn có nhiều cô nàng phạm phải những sai lầm cơ bản để dẫn đến những sự cố ngại chín mặt. Những lưu ý khi mặc quần legging nữ để bạn gái tránh phạm phải những sai lầm cơ bản để dẫn đến những sự cố dẫn đến thảm họa về thời trang không cần thiết.

Nếu như được hỏi phái nữ câu hỏi:”bạn có biết quần Legging không?” thì chắc chắn rằng phải tới 90% câu trả lời là có. Chúng ta phải thừ nhận sự phổ biến của quần Legging trong xu hướng thời trang 2015 vừa qua. Tại sao vậy? đơn giản vì chiếc legging rất tiện lợi, thiết kế đơn giản, bé nhỏ nhưng lại đóng một vai trò cực kỳ to lớn dành cho các quý cô và nhất là các bạn tuổi Teen. Dễ dàng kết hợp và mix đồ tạo nên sự đa dạng trong phong cách càng nâng tầm của quần Legging hơn. Dễ mix, tiện lợi lợi là thế nhưng cũng mang lại không ít phen “ngượng chín mặt” với những cô nàng thiết kinh nghiệm. quần legging đẹp có kết cấu mỏng và khá mềm mại khiến những sự cố lộ vùng nhạy cảm dễ xảy ra. Mỗi người mỗi cách mix đồ khác nhau tuy nhiên bạn vẫn cần phải nắm bắt ngay 4 lưu ý dưới đây để không gặp sự cố với trang phục ưa thích này nhé!

1. Legging khác quần tất

Có nhiều làm tưởng rằng Legging là một loại quần tất dày và nhiều kiểu dáng nhưng thực tế không phải. Legging được làm từ chất liệu chun nỉ hoặc bằng len, co giãn tốt và khá dày dặn và rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Còn về quần tất thì cũng co dãn nhưng mỏng hơn và mặc vào vẫn có thể nhìn thấy được da. Quần tất không thể mặc được một mình mà phải kết hợp thêm một loại quần khác như short hay váy. Quần legging thì mặc đơn không kết hợp được với váy hay quần shorts, bạn nên lưu ý điều này…

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 1

Một số cách mặc quần legging nữ để bạn gái tránh phạm phải những sai lầm cơ bản để dẫn đến những sự cố dẫn đến thảm họa về thời trang không cần thiết.

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 2

Những lưu ý khi mặc quần legging nữ nên kết hợp với chân váy và áo khoắc dáng dài

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 3

Cách mặc đẹp với quần legging nữ để tránh sự cố

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 4

Quần tất được kết hợp với váy, zip hay quần shorts

2. Legging không hẳn là quần

Quần legging cũng khó để mặc được như những chiếc  quần legging giá rẻ  thông thường dù được làm từ chất liệu dày dặn, co giãn. Quần legging bó sát vào cơ thể chính vì vậy rất dễ lộ những vùng nhạy cảm nếu bạn không mix đồ một cách khéo léo. Legging phải được phối hợp với áo thun, len hay những chiếc áo dài quá mông, đây chính là lỗi điển hình khiến nhiều cô nàng gặp phải những sự cố đáng tiếc. Điển hình là sao Việt:

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 5

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 6

Mặc Legging sơ vin thì gần như là 100% bạn bị lộ vòng 3

Nếu như bạn muốn mặc nó như những chiếc quần khác thì bạn có thể lựa chọn quần Legging da bởi nó có độ dày và co giãn tốt đảm bảo cho bạn không xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 7

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 8

Tregging và legging da cũng tạo sự thoải mái như legging nhưng lại dày dặn, cứng cáp hơn. Vậy nên bạn có thể mặc chúng như một chiếc quần.

3. Legging không được mặc cùng áo ngắn

Tuyệt đối không được mặc quần Legging với áo ngắn

Những lưu ý khi mặc quần legging nữ 3
Những lưu ý khi mặc quần legging nữ 3

4. Lựa chọn áo dài mix cùng với Legging

Áo len, áo thun, sơ mi dáng dài là lựa chọn hàng đầu kết hợp với quần legging. Kiểu dáng dài giúp che đi vùng nhạy cảm nhưng vẫn tôn dáng quần Legging cho bạn sự tự tin khi hoạt động.

4 gợi ý mix đồ đẹp với leggingLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 10

Những lưu ý khi mặc quần legging nữ 2
Những lưu ý khi mặc quần legging nữ 2
Những lưu ý khi mặc quần legging nữ
Những lưu ý khi mặc quần legging nữ

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi cho bạn  khi mặc quần legging nữ để bạn gái tránh phạm phải những sai lầm cơ bản để dẫn đến những sự cố dẫn đến thảm họa về thời trang không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *