Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ

Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ. Tuy nhiên nếu bạn mới lựa chọn đồ quần legging nữ thì cần bỏ túi vài hướng dẫn dưới đây để rạng rỡ hơn trong mọi ánh nhìn nhé! Trẻ trung và thoải mái với quần  legging nữ . Quần Legging là loại quần dễ mặc và được cho là tương đối dễ tính để kết hợp với những trang phục khác.  cơn sốt thật sự cho giới trẻ

Từ khi quần Legging xuất hiện trên thị trường thì nó đã tạo được một cơn sốt thật sự cho giới trẻ! Tại sao vậy? Theo khảo sát thì Quần legging được nhiều người đánh giá là rất dễ mặc, kết hợp với các trang phục khác, Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ đặc biệt là rất phong cách, trẻ trung và thoải mái, tiện lợi trong việc sinh hoạt.  Trẻ trung và thoải mái với quần  legging nữ. Tuy nhiên quần Legging lại có một nhược điểm là rất dễ “phản chủ” nếu như bạn không mặc nó đúng cách. Rạng rỡ và tự tin hơn với quần  legging nữ. Dưới đây là những điều mà quanlegging sẽ mách nhỏ cho bạn để không phải gặp trường hợp xấu hổ nào nhé!

Nên mặc cùng với chiếc áo có độ dài phù hợp

Lộ vùng “nhạy cảm” của phái nữ là sự cố thường gặp nhiều nhất từ quần Legging bởi sản phẩm này không có đường may và luôn bó sát. Nếu như bạn diện một chiếc áo quá ngắn thì vòng 3 của bạn sẽ dễ dàng bị lộ ra gây phản cảm cho ánh nhìn của người khác. Một lời khuyên dành cho bạn là danh sách áo len dáng dài, áo len oversized, sweatshirt oversized, áo sơmi dáng dài, v.v…. Nếu như bạn vẫn muốn mặc những chiếc áo cộc yêu thích của mình thì nên lựa chọn phương pháp cuốn áo hoặc khăn ở hông để che bớt đi vòng 3 của mình mà vẫn giữ được phong cách của bạn.

Mix đồ đẹp với legging trong năm mới 2016

Lựa chọn những chiếc áo có độ dài phù hợp khi diện quần legging

Mix đồ đẹp với legging trong năm mới 2016 - 01

Mix đồ đẹp với legging trong năm mới 2016 - 02

Mix đồ đẹp với legging trong năm mới 2016 - 03

Mix đồ đẹp với legging trong năm mới 2016 - 04

Bạn có thể cuốn áo hoặc khăn quanh hông để che đi vòng 3

Mix đồ đẹp với legging trong năm mới 2016 - 05

2. Chọn áo khoác dáng dài

Áo khoác dáng dài là sự lựa chọn cực kì phù hợp để kết hợp với quần legging cho thời trang mùa đông. Bạn sẽ trông thon gọn hơn và sang trọng hơn tuy nhiên bạn cần kết hợp màu sắc một cách khéo léo nếu không dễ phản tác dụng. Đặc biệt là khi lựa chọn chiếc áo khoác dáng dài thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mình sẽ bị lộ vòng 3 nữa.

Chọn áo khoác dáng dài với quần legging

Một sự kết hợp nhẹ nhàng tạo cho bạn một phong cách riêng

Chọn áo khoác dáng dài với quần legging - 01

Áo dài giúp che vòng 3 một cách khéo léo

Chọn áo khoác dáng dài với quần legging - 02

Tông đen mang lại cảm giác sang trọng

Chọn áo khoác dáng dài với quần legging - 03

Sự kết hợp mang lại phong cách trẻ trung và năng động

Chọn áo khoác dáng dài với quần legging - 04

Chọn áo khoác dáng dài với quần legging - 05

3. Còn chọn lựa giày thì sao?

Có vẻ như quần legging đẹp rất dễ tính khi kết hợp với giày khi nó phù hợp với hầu hết các loại, mãu giày thông dụng của giới trẻ như loafer, slip-on, sneaker, giày đế thô, các loại boots, v.v… Đặc biệt là giày búp bê, loại giày này là người bạn thân của legging tuy nhiên trong mùa đông lạnh giá thì điều này có thể sẽ làm cho đôi chân bạn bị lạnh đó.  Việc còn lại là bạn chỉ lựa chọn màu sắc giày để kết hợp với quần thôi, khá đơn giản phải không nào? Nếu như bạn là một người không thích đi boots mà vẫn muốn đảm bảo đủ ấm, bạn có thể kết hợp các kiểu giày cổ thấp như slip-on, sneaker với tất lửng khi diện legging. Đảm bảo bạn sẽ có một diện mạo cực kỳ cá tính và dễ thương với combo này.

lựa chọn giày với quần legging

lựa chọn giày với quần legging - 01

lựa chọn giày với quần legging - 02

Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ

lựa chọn giày với quần legging - 03

Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ
Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ

Cơn sốt quần legging thật sự cho giới trẻ đặc biệt là rất phong cách, trẻ trung và thoải mái, tiện lợi trong việc sinh hoạt.  Trẻ trung và thoải mái với quần  legging nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *