Bí quyết bảo quản quần tất hàn quốc, tất da chân đúng cách

Bạn ngán ngẩm với việc những đôi tất da chân, những chiếc quần tất hàn quốc của mình chỉ dùng được vài lần đã phải nói lời tạm biệt.

>>> Những set đồ kinh điển với quần tất ngày đông

Đừng quá lo lắng , hãy để ý và thực hiện theo một số chia sẻ bên dưới của phụ kiện quần legging chắc chắn chúng sẽ kéo dài được tuổi thọ và tiết kiệm cho bạn một khoản chip phí kha khá đấy.

bảo quản quần tất hàn quốc

 

Bí quyết bảo quản quần tất hàn quốc, tất da chân đúng cách

1 Quan tâm tới thành phần của chúng.

Có rất nhiều bạn gái chỉ mua vì hình thức bắt mắt mà không bao giờ quan tâm hay để ý tới chất liệu của tất hay quần tất. Hãy chú ý nhé, nếu muốn đôi tất của bạn dai và bền hơn bạn nên lưu tâm tới thành phần của chúng. Một đôi tất có chứa tỉ lệ denier ( đơn vị đo dộ dày của tất hay quần tất) cao thì chúng sẽ dai hơn, sử dụng được lâu và bền hơn. Thông thường tỉ lệ denier khoảng 100-200 là khá ổn rồi bạn nhé.

quần tất hàn quốc và cách bảo quản

2 Mang thêm một đôi tất mỏng ngắn cổ bên trong.

Đây là một cách khá thú vị cho các bạn gái khi sử dụng quần tất. Đi thêm một đôi tất mỏng, ngắn cổ chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì đúng không, điều đó còn giúp bạn loại bỏ bớt sự nguy hiểm từ những chiếc móng chân sắc nhọn hay những chiếc gót thô ráp của mình, nếu có lỡ quên cắt móng bạn cũng chẳng ngần ngại gì phải không nào.

bảo quản tất chân

3. Xử lý tất khi mới mua về

Khi mới mua tất về bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đó chính là cho chúng vào ngăn đá tủ lạnh và để qua đêm. Sau khi lấy tất ra từ ngăn đá bạn sẽ khá bất ngờ về độ dai và bền của chúng đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là cách này chỉ có thể áp dụng cho những đôi tất mới tinh thôi.

cách mặc quần tất hàn quốc

4. Chú ý khi mặc tất.

Việc mặc tất có vẻ như đơn giản tuy nhiên nếu không làm đúng cách bạn cũng có thể vô tình làm chúng rách hoặc xước. Hãy đảm bảo không nên đeo trang sức khi sử dụng quần tất, tất chân, vệ sinh móng chân , móng tay cho gọn gàng không sắc nhọn. Bạn nên cuộn tròn chiếc quần tất và từ từ kéo chúng lên, đừng nóng vội hãy thực hiện nhẹ nhàng bạn nhé.

Nếu thực hiện được theo những cách trên đây chắc chắn bạn sẽ có được những đôi tất chân, những chiếc quần tất bền và đẹp để diện suốt mùa thu đông rồi. Chúc các bạn luôn có những giây phút vui vẻ cùng quanlegging.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *