Làm thế nào để thoải mái mặc leggings mà không ngại ngùng?

Làm thế nào để thoải mái mặc leggings mà không ngại ngùng? Làm thế nào để thoải mái mặc leggings, quần leggings là một lựa chọn tuyệt vời cho cơ thể khi những chiếc quần dài và quần jeans bắt đầu trở nên chật chội. Đối với nhiều bạn gái, quần leggings là một lựa chọn tuyệt vời cho cơ thể khi những chiếc quần dài và quần jeans bắt đầu trở nên chật chội. Lúc đấy, tất cả những gì bạn trông chờ ở chiếc quần leggings là sự thoải mái và phong cách. quần legging nữ vốn có tác dụng che đậy những bộ phận nhạy cảm và làm tôn lên dáng người. Loại quần co giãn này ôm sát lấy người bạn, để lộ những đường cong cơ thể và những cơ bắp chắc khỏe. Tuy nhiên, nếu phối hợp không đúng cách, những chiếc quần này rất dễ dàng phản chủ đấy! Vì thế, hãy dành ra ít phút để tham khảo những quy tắc mặc leggings sau đây bạn nhé!

>>4 lý do phụ nữ mang thai nên mặc quần legging bầu

1

Quy tắc đầu tiên: tránh để lộ vùng tam giác nhạy cảm

Khi mặc những trang phục làm từ vải spandex như leggings, phái đẹp dễ bị hớ hênh vì độ bó sát của loại vải này. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, những người xung quanh bạn sẽ có thể cảm nhận được điều đó. Vì vậy, hãy luôn mặc kèm với áo có vạt đủ dài để che đi những phần không hay mà quần leggings để lộ ra bạn nhé, bao gồm cả … mỡ bụng nữa đấy!

2

Quy tắc thứ 2: mặc leggings chung với giày đế cao

Đối với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn, mặc quần leggings sẽ dễ dàng, thoải mái  khiến mọi người xung quanh thấy bạn cao hơn. Trong trường hợp này, chỉ cần kết hợp với giày đế cao là bạn sẽ trông tuyệt vời hơn bao giờ hết. Độ dài của đế giày còn giúp mọi người tập trung hơn vào hình dáng và cơ chân của bạn thay vì chiều cao của cả người bạn.

3

Quy tắc thứ 3: Hãy cẩn trọng với quần leggings có họa tiết

Nếu bạn muốn mặc đẹp để thoải mái mặc leggings trong chiếc quần leggings họa tiết, hãy phối hợp với áo có màu trơn. Leggings vốn đã thu hút nhiều sự chú ý rồi, vì thế bạn cần phần trên đơn giản để cân bằng lại set đồ. Nếu không, bạn sẽ trông … quá lố đấy!

Quy tắc thứ 4: Hãy mặc chung với áo nỉ

Khi đang ở nhà, mặc quần leggings sẽ vừa thoải mái, vừa gợi cảm. Các loại quần nỉ sẽ “dìm hàng” toàn bộ đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Thay vào đó, hãy mặc quần leggings với áo nỉ. Khi đó, chỉ cần ngồi yên xem TV thôi là bạn đã trông vô cùng dễ thương và hấp dẫn rồi.

Làm thế nào để thoải mái mặc leggings
Làm thế nào để thoải mái mặc leggings

LỜI KẾT

Đừng nói không với quần leggings ãy mạo hiểm và kết hợp chúng với những items khác trong tủ quần áo của bạn, miễn là bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Và hãy nhớ làm theo các quy tắc phía trên bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *