Một số lưu ý trong thời trang quần legging hiện đại

Quần legging rất dễ sử dụng, tuy nhiên không thể sử dụng chúng một cách tùy tiện. Có những quy tắc trong thời trang quần legging hiện đại mà nhiều người vô tình không để ý.

————->>>>>>>>>>> Những điều cần phải biết đối với những cô nàng mê legging 

 

Vậy những quy tắc đó là gì? Hãy cùng quanlegging.info tham khảo bài viết dưới đây

  1. Quần legging không sử dụng như quần tất.

thời trang quần legging

Nhiều bạn thường bị nhầm lẫn giữa quần legging và quần tất. Vì chúng đều có độ co giãn và nhìn qua rất giống nhau. Tuy nhiên, quần tất mỏng hơn và có nhiều chi tiết rất giống đồ lót. Chúng chỉ có thể sử dụng để mặc cùng với quần short, chân váy hoặc váy trong mùa đông. Vì vậy bạn không nên tùy tiện sử dụng bán buôn quần legging thay quần tất hoặc ngược lại quần tất thay quần legging. Vì chúng sẽ khiến bạn ngượng ngùng trong một vài trường hợp bị phát hiện đấy.

  1. Không sử dụng quần legging như quần bình thường

thời trang quần legging 2

Nếu bạn quan niệm quần legging giống quần bình thường thì bạn hoàn toàn sai rồi nhé. Quần bình thường vẫn có độ rộng để không làm lộ tất cả những đường nét trên cơ thể dù là quần jean bó sát, tuy nhiên quần legging lại rất co giãn, chúng bó sát vào người và làm lộ tất cả mọi thứ ở phần dưới của bạn. Nếu bạn mặc quần legging như quần bình thường, kết hợp chúng với áo thun ngắn hay sơ vin chúng cùng với áo sơ mi thì bạn có thể đã vô tình để lộ vùng tam giác của mình với những người xung quanh đấy.

  1. Thời trang quần legging hiện đại chỉ phù hợp với áo dáng dài, không phù hợp với áo ngắn
thời trang quần legging 3
thời trang quần legging 4

Quần legging có độ co giãn rất tốt, chúng có thể làm nổi bật đôi chân thon gọn nhưng chúng cũng có thể để lộ vùng tam giác của bạn. Chính vì thế, một chiếc áo dáng dài sẽ khắc phục được khuyết điểm trên của quần legging. Thay vì những chiếc áo dáng ngắn như crop top, áo thun dáng ngắn, áo len ngắn…rất thời trang nhưng lại hoàn toàn không phù hợp với quần legging.

Những kiểu kết hợp đó chỉ có thể phù hợp khi bạn ở phòng tập hay ở nhà mà thôi. Tránh tuyệt đối khi diện chúng ra đường nhé.

  1. Quần legging với áo dáng dài là một cặp hoàn hảo
thời trang quần legging 4
thời trang quần legging

Như đã nói ở trên, kiểu áo dáng dài sẽ giúp che khuyết điểm của quần legging. Độ dài chùm mông của áo dáng dài sẽ giúp che phần tam giác của bạn và chỉ làm nổi bật những đường nét quyến rũ trên đôi chân thon gọn, giúp bạn trở nên đẹp và gợi cảm hơn khi ra đường

Quần legging rất dễ phối hợp với những thứ trong tủ đồ của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những điều chúng tôi đã liệt kê ở trên để có sự kết hợp hợp lý và tinh tế nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *