Cách tốt nhất để chăm sóc quần leggings da

Cách tốt nhất để chăm sóc quần leggings da. Một trong những cách tốt nhất để giữ ấm cho cơ thể trong suốt mùa đông là mặc quần legging da! Những chiếc quần legging này vừa tôn lên dáng người, vừa thoải mái và vừa đủ dày để bảo vệ cơ thể của bạn khỏi thời tiết lạnh lẽo. Tuy nhiên, khi mặc đồ da, bạn phải có trách nhiệm với chúng. Bạn cần dành nhiều nổ lực để chăm sóc cho chất liệu này. Một chuyên gia giặt ủi đã đưa ra vài hướng dẫn đơn giản nhưng hiệu quả để kéo dài tối đa nét đẹp và tuổi thọ của loại quần legging da.

1

Giặt quần leggings da ở những cửa hàng giặt ủi chuyên nghiệp

Một chiếc quần legging nữ da là một sự đầu tư đáng tiền. Vì vậy hãy mang nó đến tiệm giặt ủi có tiếng, nơi mà nhân viên thật sự chuyên nghiệp và được huấn luyện kỹ càng về cách chăm sóc cho từng loại chất liệu khác nhau.

Nếu không tìm được địa chỉ giặt ủi nào gần bạn, hãy giặt chúng bằng tay bằng loại bột giặt có hàm lượng thuốc tẩy thấp và ngâm với nước xả vải để duy trì độ mềm mại của chất liệu.

2

Đừng sấy quần leggings da quá khô.

Vải da sẽ bị rút khi chịu tác động của nhiệt. Chất liệu này thường giãn ra một chút để vừa vặn với cơ thể người mặc, nhưng sấy khô quá mức sẽ khiến quần leggings da ngày một co lại và không thể mặc được nữa.

Treo quần leggings da đúng cách

Đừng nhét chúng đại vào một góc trong tủ quần áo. Lúc đấy, vải da sẽ có nếp nhăn, lằn in và các vết lõm. Thay vào đó, hãy treo chúng lên bằng loại móc treo có kẹp gỗ. Để an toàn hơn, bạn có thể lót một lớp vải khác giữa quần leggings da và kẹp bạn nhé!

3

Hãy nhẹ nhàng với các vết bẩn trên quần

Trong suốt những buổi gặp mặt với bạn bè hay đi chơi với người yêu, bạn có thể vô tình làm vấy một chút rượu, nước hay bánh kem lên quần legging của mình. Trong trường hợp này, điều tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải là cọ xát thật mạnh lên bề mặt những vết bẩn ấy, khiến chúng thấm sâu vào vải. Thay vào đó, để giải quyết những vết bẩn, hãy nhẹ nhàng dùng một miếng khăn giấy hay khăn tay để thấm hết chất lỏng khỏi bề mặt của quần leggings. Còn nếu vết bẩn không phải là chất lỏng, hãy lau chúng bằng lực vừa đủ để làm chúng biến mất. Còn nếu vết bẩn quá cứng, hãy cho một ít nước sạch vào để hòa tan chúng và quay lại cách đầu tiên bạn nhé!

4

LỜI KẾT

Cái đẹp nào cũng đòi hỏi sự đầu tư lớn. Leggings da cũng thế! Chỉ cần bạn biết chăm sóc đúng cách, chúng sẽ bền và đẹp dù mặc trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *